Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?


Bước sang năm 2018, chúc mừng những con giáp vận đỏ hơn son dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem bạn có thuộc Top con giáp này không nhé!

Tuổi Thìn

Vận thế người tuổi Thìn vô cùng tốt trong năm Mậu Tuất. Sang năm mới, người tuổi Thìn tiền bạc đầy tay, tài lộc dồi dào. Nhất là được quý nhân phù trợ ăn nên làm ra, mọi sự thuận lợi; chuyện vui tới tấp không ngừng. Trong công việc, sự nỗ lực xuất sắc được cấp trên công nhận, tiền đồ sáng lạng vô cùng.

Về tình duyên, con giáp này cũng được quý nhân nâng đỡ nên những ai đơn thân sẽ sớm tìm thấy tri kỉ, kết đôi chung hợp. Nhìn chung, tuổi Thìn là tuổi may mắn nhất trong năm tới cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?

Tuổi Dần

Nếu như năm 2017 không nhiều sự chuyển biến với tuổi Dần, thì 2018 nhất định là vận đỏ của con giáp này. Người tuổi Dần là những bậc anh tài, làm gì cũng chắc chắn và suy tính kĩ lưỡng. Bản tính phóng khoáng, xởi lởi và năm nay được Thần Tài ưu ái vận may tới tấp.

Vận thế con giáp này cực kỳ tốt, dễ thành công và đạt được đỉnh cao trong danh vọng sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm mang lại nhiều cơ hội tốt và sự thành công viên mãn cho tuổi này. Chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi gian nan.

Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường ưa sống tự do, thoải mái với bạn bè xung quanh nên nhiều người quý mến. Với ý chí quyết tâm theo đuổi tới cùng, năm Mậu Tuất mang lại thành công cho con giáp này về mọi mặt, nhất là tài lộc.

Trong năm 2018, Ngọ và Thái Tuế tương hợp tình duyên khởi sắc, có cơ hội gặp ý trung nhân và gắn bó lâu dài. Đối với quan hệ xã hội, họ cũng nhận được tình cảm yêu quý từ tất cả mọi người. Riêng tài lộc rất dồi dào và không thiếu tiền tiêu với những công sức họ đã bỏ ra.

Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?

Tuổi Mão

Bản mệnh tuổi Mão 2018 được nhiều cát tinh Thiên Đức, Nguyệt Đức ... chiếu rọi nên mưu sự thành công, mọi chuyện suôn sẻ. Với sự nghiệp, con giáp này dễ thành công lớn ở các ngành liên quan tới bất động sản, văn hóa nghệ thuật. Sức khỏe có thể bị suy nhược do công việc nhưng xử lý tốt thì mọi việc không đáng lo ngại.

Cát tinh chủ đào hoa là Hàm Trì và Mộc Dục soi rọi tình duyên tuổi Mão năm tới khởi sắc mạnh mẽ. Người độc thân sớm tìm được nửa kia và bén duyên thuận lợi. Nhưng không vì quá vượng đào hoa mà không kiểm soát được hành động của mình.

Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?

Tuổi Tị

Cho những ai tuổi Tị, cùng đón năm mới với nhiều may mắn nhất là vận thế sự nghiệp. Năm 2018, Thiên can Thái Tuế, Mậu Thổ lộ xuất mang đến bất ngờ và thành công trong sự nghiệp. Thực Thần mang “khẩu phúc”, dồi dào lương thực, của ăn của để. Cát tinh này cũng mang đến tài lộc tốt đẹp, dễ đạt được những gì bản thân mong muốn.

Người tuổi Tị luôn nhận được sức mạnh hỗ trợ cát tinh lớn nên vận mệnh đỏ, may mắn. Trong học hành, tình duyên cũng vì thế mà thơm lây. Hãy tận dụng cơ hội tốt để thể hiện bản thân với đối phương để tìm được nửa kia của đường đời.

Bạn có thuộc Top con giáp may mắn trong năm Mậu Tuất 2018 không?

Bài viết mang tính chất tham khảo, cùng xem tử vi năm mới của mọi người như thế nào nhé!

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Thanh Bình
Thanh Bình


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ