Mockup

Kho Mockup miễn phí, PSD các mockup được cập nhật liên tục bới chiasetainguyen.com

.


Ngày đăng 27/09/2023

Thiết bị nhà Apple không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời bởi các tính năng hiện đại và chiếc iPhone 15 Pro max xuất hiện thu hút đông đảo người dùng nhờ ngoại hình tuyệt đẹp. Sự nâng cấp khung viền Titanium đã gây ấn tượng mạnh cho các fan hâm mộ IPhone.


Ngày đăng 06/09/2023

Lần nào cũng vậy trước khi chiếc iPhone đcược ra mắt chính thức thì có rất nhiều thông ttin được đồn đoán về ngoại và tính năng. Có vẻ năm nay ngoại hình chiếc iPhone 15 không có quá nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm. Để có cái nhìn chi tiết hơn Chiasetainguyen.com gửi đến các bạn bộ mockup chiếc iPhone 15 với nhiều góc cạnh khác nhau.


Ngày đăng 30/08/2022

Và năm nay iPhone 14 pro được đồn đoán là sẽ có một thiết kế màn hình và công nghệ mới. Các bạn không cần phải chờ đợi đến ngày giới thiệu sản phẩm để ngắm nghía và chiêm ngưỡng chiếc iPhone này, ngay bây giờ bạn đã có thể tải bộ mockup để có thể cảm nhận được những cảm xúc đầu tiên về nó.


Ngày đăng 20/08/2021

Để bắt kịp xu hướng trước khi chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple chính thức được trình làng các bạn có thể tải về ngay mẫu mockup iPhone 13 mới nhất này nhé. 

 


Ngày đăng 28/06/2021

Mùa hè đến cũng là lúc kết thúc 1 năm học, các bé sẽ được tốt nghiệp và lên lớp mới. Để đánh dấu sự kiện này các bé sẽ được chụp những bức ảnh kỷ yếu. Nhưng tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay các bé không được đến trường và phải học online thì ghép ảnh là cách đơn giản nhất để có một bức ảnh dành cho các bé.


Ngày đăng 21/05/2021

Tải về miễn phí mockup iPad Pro, file PSD mới nhất được thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo nên các sản phẩm chất lượng.


Ngày đăng 21/05/2021

Với sự xuất hiện của thế hệ iPhone 12, đã có rất nhiều người đã tìm đến mẫu mockup iPhone 12 để giúp cho các thiết kế của mình trở nên mới nhất và chuyên nghiệp nhất phù hợp với xu thế.


Ngày đăng 21/02/2020

Tải về miễn phí mockup samsung s20 đẹp ấn tượng. Mẫu mockup samsung s20 file PSD mới nhất, được thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tạo sản phẩm của riêng mình.


Ngày đăng 21/02/2020

Tải về miễn phí mockup Samsung S20 Ultra file PSD đẹp ấn tượng, Mockup Samsung Galaxy S20 Ultra mới nhất được thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo nên các sản phẩm chất lượng.


Ngày đăng 21/02/2020

Samsung galaxy s20+ là dòng điện thoại flagship mới nhất mà Samsung vừa ra mắt, với vẻ đẹp cũng như hiệu năng vượt trội đỉnh cao đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của tất của mọi người. Trong bài viết này chiasetainguyen.com gửi tới các bạn file download miễn phí mockup samsung galaxy s20+, mockup samsung s20+ file PSD được thiết kế tinh và chuyên nghiệp giúp cho các bạn đơn giản trong thiết kế của mình.