Ứng dụng văn phòng

Nơi hội tụ các kiến thức về  ứng dụng văn phong,thủ thuật tin học, tin học căn bản, hỏi đáp tin học, những bài viết hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về ngành công nghệ tin học. Những bài viết chia sẻ được hướng dẫn chi tiết, đơn giản để mọi người dễ tiếp cận và thực hành trong quá trình sử dụng máy tính. Ngoài ra còn rất nhiều tài nguyên photoshop, những cẩm nang hay, ....


Ngày đăng 20/09/2021
Tạm khóa báo có là gì và khi này tiền có được chuyển vào tài khoản không là câu hỏi được giải đáp cụ thể và chi tiết tại bài viết này. Cùng tìm hiểu về khái niệm tạm khóa báo có theo nghiệp vụ ngân hàng.

Ngày đăng 23/05/2018
Ứng dụng văn phòng Excel cực kỳ phổ biến, hầu hết nhân viên văn phòng nào cũng phải thành thạo những ứng dụng này. Việc nắm được những phím tắt hay mẹo nhỏ của Excel sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngày đăng 03/10/2017
Bài viết hướng dẫn bạn cách cài đặt thêm font chữ mới cho máy tính , để sử dung các font mới hay theo yêu cầu font của các tài liệu, bản thiết kế các ứng dụng máy tính

Ngày đăng 04/04/2017
Tổng hợp 63 tổ hợp phím tắt cực kỳ hữu dụng trong word và excel, giúp cho người dùng thao tác máy tính nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Ngày đăng 22/08/2016
Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể Scan tài liệu với điện thoại Android. Tuy nhiên có một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả là sử dụng ứng dụng Google Drive được cài đặt sẵn trên hầu hết điện thoại Android.

Ngày đăng 18/07/2016
Máy tính sử dụng lâu ngày máy sẽ chạy chậm máy hơn do các file rác tồn tại trong máy, các bạn cần xóa file rác và dọn sạch máy tính để cải thiện tốc độ của máy tính. Dưới đây là một số hướng dẫn cách xóa file rác và dọn dẹp máy tính Windows 7.

Ngày đăng 14/07/2016
Trong công việc, có nhiều lúc bạn cần phải sử dụng nhiều hòm thư gmail khác nhau vào những công việc khác nhau. Tuy vậy, việc hàng ngày login, check và gửi mail ở nhiều hòm thư khiến chúng ta khá mệt mỏi.

Ngày đăng 22/06/2016
Nếu bạn muốn nhanh chóng ẩn đi các tập tin hay thư mục nào đó thì vẫn có thể sử dụng tính năng ẩn thư mục và tập tin từ hệ điều hành. Dưới đây là cách sử dụng tính năng ẩn tập tin và thư mục trên từng hệ điều hành máy tính, mời bạn đọc tham khảo.

Ngày đăng 18/06/2016
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khôi phục danh bạ khi bạn lỡ tay xóa bỏ trên điện thoại Android và Gmail.

Ngày đăng 17/06/2016
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn những quảng cáo khó chịu đó đi trên những chiếc iPhone có màn hình 4 inch trở xuống như 5, 5s, 5C, 4, 4s,...

Ngày đăng 13/06/2016
Có rất nhiều trường hợp người dùng cần lưu một trang web dưới dạng file PDF để sử dụng trong tương lai (đặc biệt trong trường hợp không có Internet). Sau đây là một cách vô cùng đơn giản để thực hiện điều này. 

Ngày đăng 11/06/2016
Ngồi nhà làm bài tập thì mò cái cái này, rất là thú vị. Dành cho người có máy in A4 mà muốn in A3 để nháp thì đỡ phải ra tiệm nhé.

TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ