Cẩm nang học tập

Cẩm nang học tập sẽ mang đến những chia sẻ những kinh nghiệm học tập, bí quyết học tập, bí quyết ôn thi và các chiến lược học tập giúp các bạn đạt kết quả cao.


Ngày đăng 13/07/2024
Quận Đống Đa - được biết đến là một trung tâm giáo dục với sự tập trung của nhiều trường đại học danh tiếng. Các trường đều đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Mỗi trường đều có thế mạnh riêng, từ các lĩnh vực y khoa, kỹ thuật, văn hóa, xã hội đến kinh tế, tài chính, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học và thị trường lao động.

Ngày đăng 12/07/2024
Việc lựa chọn một trong những trường đại học hàng đầu này để theo học ngành CNTT sẽ là một bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, sinh viên còn được truyền cảm hứng sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và khả năng thích ứng với sự phát triển không ngừng của công nghệ.

Ngày đăng 12/07/2024
Cầu Giấy được biết tới là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, nổi tiếng với hệ thống giáo dục phong phú, gắn liền với nhiều trường đại học danh tiếng. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ tổng hợp danh sách các trường đại học tại quận Cầu Giấy:

Ngày đăng 06/07/2024
Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ giới thiệu đến bạn danh sách tổng hợp các trường khối ngành công an. Học ngành công an không chỉ đóng vai trò quyết định tương lai nghề nghiệp mà còn định hình phẩm chất, tư cách và lòng yêu nước của mỗi cá nhân.

Ngày đăng 05/07/2024
Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn các trường với khối ngành quân đội phần 3. Qua đó thấy rằng, cơ sở giáo dục quân đội tại Việt Nam không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo mà còn mang đến nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho sinh viên từ tri thức hội nhập đến thể chất dẻo dai, bền bỉ. 

Ngày đăng 05/07/2024
Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn các khối ngành trường quân đội phần 2, sẽ giúp các sĩ tử 2k6 dễ dàng lựa chọn, cân nhắc để đăng kí nguyện vọng của mình sắp tới. Các sĩ tử khi vào trường không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn quân đội vững chắc mà còn được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, tính kỷ luật nề nếp và tinh thần trách nhiệm cao. 

Ngày đăng 04/07/2024
 Nếu bạn là người yêu thích và muốn tham khảo về các ngành quân đội, sau đây Chiasetainguyen.com sẽ chia sẻ tới bạn bài viết: Tổng hợp các trường khối ngành quân đội phần 1. Khi vào trường, các sĩ tử 2k6 không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỷ luật quân sự và tinh thần trách nhiệm cao. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc để các em tự tin bước vào con đường sự nghiệp trong quân đội, góp phần bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước

Ngày đăng 03/07/2024
Ngành Y luôn là 1 ngành được xã hội quan tâm và trọng dụng. Đặc biệt hệ thống giáo dục ngành y sẽ sản sinh những bác sĩ, y tá là những người đóng góp một phần không nhỏ cho sức khỏe cộng đồng. Để trở thành những y bác sĩ giỏi thì việc chọn lựa trường đào tạo uy tín cũng là bước khởi đầu quan trọng.

Ngày đăng 02/07/2024
Trong bối cảnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày càng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành kỹ thuật chưa bao giờ lớn như hiện nay. Việc lựa chọn một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng là bước đệm quan trọng giúp các bạn trẻ vững bước trên con đường sự nghiệp.

Ngày đăng 02/07/2024
Đi song song cùng chất lượng giảng dạy và cơ sở đào tạo, nhiều sĩ tử 2k6 cũng đang rất băn khoăn về học phí của mỗi trường ra sao để cân đối làm sao phù hợp với việc đăng kí xét tuyển.

Ngày đăng 01/07/2024
Sau kì thi THPT 2024 diễn ra, chắc hẳn các sĩ tử 2k6 đang rất quan tâm đến việc chọn lựa xem xét nguyện vọng của mình. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ chia sẻ tới bạn top 5 trường kinh tế có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

Ngày đăng 01/07/2024
Khoảng thời gian sau thi là khoảng thời gian các sĩ tử 2k6 nghỉ ngơi và đợi chờ kết quả. Và các sĩ tử đặc biệt lưu ý các mốc thời gian sau để không bỏ lỡ kết quả quan trọng. Chúc các sĩ tử sẽ đạt được kết quả tốt và bước vào ngưỡng cửa mới với nhiều thành công tốt đẹp!

TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ