Cẩm nang sức khỏe

Nơi chia sẻ các thông tin , cẩm nang hay về sức khỏe như sức khỏe dinh dưỡng, sức khỏe sinh sản, cách phòng bệnh, cách chữa bệnh, ...


Ngày đăng 10/07/2024
Hiện nay, với cuộc sống nhộn nhịp, hối hả, người ta thường tìm về chốn thanh tịnh giúp ổn định và cân bằng lại cuộc sống. Và thiền định là một phương pháp phổ biến được nhiều người tìm đến. Thiền không chỉ giúp bạn giảm thiểu căng thẳng mà còn cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức mạnh nội tại thông qua thiền định ngay nhé!

Ngày đăng 09/07/2024
Theo ghi nhận ngày 7/7/2024 tại Bắc Giang đã có trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh bạch hầu. Hiện tại, bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Vì vậy, Chia sẻ tài nguyên sẽ gửi đến bạn những dấu hiệu nhận biết bệnh bạch cầu giúp độc giả phòng, tránh bệnh bạch hầu một cách tốt nhất.

Ngày đăng 24/11/2023
Sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiện nay ngày càng được nhiều người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một vài vật dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mỗi ngày mà bạn nên sở hữu. Những món đồ này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên khỏe mạnh, ý nghĩa hơn.

Ngày đăng 09/08/2023
Chia sẻ 3 mẹo giúp cai thuốc lá dễ dàng. Làm sao để cai thuốc hiệu quả mà không cần dùng thuốc, cần lưu ý gì khi cai thuốc lá?

Ngày đăng 18/03/2022
Đính đá răng là kỹ thuật nha khoa giúp cho nụ cười hoàn hảo trên từng micromet, rạng rỡ và tăng thêm phần đẳng cấp cho người sở hữu. Răng đính đá đẹp phải hội tụ nhiều yếu tố như đá được đính đúng vị trí, kích thước, độ bền cao,...

Ngày đăng 15/03/2022
Bàn chải điện được xem là một trong những giải pháp ưu Việt giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp, hạn chế tối đa các bệnh về răng miệng, mang lại sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Ngày đăng 11/09/2021
Chia sẻ tài nguyên chia sẻ bài viết "Các tính chỉ số chất lượng không khí của Việt Nam "  để các bạn có thể nắm được các thông tin để theo dõi chất lượng không khí bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình

Ngày đăng 13/03/2020
Cách để phân biệt rõ nhất sự khác biệt giữa các triệu chứng của nhiễm virus Corona (Covid-19) so với cảm lạnh và cảm cúm thông thường, giúp người bệnh dễ dàng phân biệt được tình trạng bệnh để có thể chủ động ứng phó tốt nhất với tình hình.

Ngày đăng 09/03/2020
Hướng dẫn các bước tạo khai báo y tế đối với mọi người, để cùng chung đẩy lùi dịch bệnh, tạo khai báo y tế online sẽ giúp các cơ quan y tế nhà nước liên lạc lại khi cần để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là virus Covid-19 hiện nay.

Ngày đăng 09/03/2020
Hướng dẫn các bước dễ dàng để tự làm khẩu trang tại nhà, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Ngày đăng 01/02/2020
Tổng hợp danh sách các địa điểm phát khẩu trang miễn phí tại Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh, những hành động, nghĩa cử cao đẹp trong tình hình phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra.

Ngày đăng 01/02/2020
Danh sách những địa điểm phát khẩu trang miễn phí tại Đà Nẵng, giúp mọi người cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra.

TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ