Tử vi

Chia sẻ các kiến thức về tử vi, ngày tốt xấu, mệnh hợp , các  thông tin  về tuổi ..


Ngày đăng 11/07/2024
Trong văn hóa Á Đông, linh vật không chỉ là biểu tượng phong thủy mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ thu hút may mắn và tài lộc. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 linh vật là thần hộ mệnh cho gia chủ làm ăn phát đạt giúp bạn cải thiện vận mệnh, công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình.

Ngày đăng 10/07/2024
Trong những giờ làm việc căng thẳng để tạo ra môi trường làm việc trong lành và sảng khóai cũng như giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc và mang lại sức khỏe dồi dào góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của cả tập thể. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ gửi đến bạn " Điểm danh 7 loài cây trồng ở văn phòng hợp phong thủy thu hút tài lộc". 

Ngày đăng 10/07/2024
Theo phong thủy, màu sắc sẽ ảnh hưởng tới đến năng lượng và tài vận của mỗi người. Vì vậy, Chia sẻ tài nguyên sẽ giúp bạn chọn màu sắc chọn màu sắc phù hợp với mệnh để thu hút may mắn, tài lộc. Hãy thử áp dụng màu sắc phong thủy vào trang phục, phụ kiện và không gian sống giúp cải thiện cuộc sống cũng như công việc.

Ngày đăng 05/04/2024
Mỗi người chúng ta đều ứng với một cung hoàng đạo và mỗi cung sẽ phù hợp với một số màu sắc khác nhau. Vậy màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là những màu nào? Nếu như bạn cũng quan tâm đến lĩnh vực này thì hãy theo dõi thông tin ở bài viết dưới đây của Phật Phong Thủy nhé!

Ngày đăng 17/02/2020
4 con giáp tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Mùi, tuo Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tiền bạc trong tháng 3/2020. Tài vận của những người thuộc 4 con giáp sẽ được bùng nổ trong tháng 3 này, ngồi rung đùi cũng có thể hốt bạc hốt vàng.

Ngày đăng 12/02/2018
Xem tử vi năm 2018 giúp bạn biết được một cách tổng quan về vận hạn, công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình trong năm nay như thế nào.

Ngày đăng 25/12/2017
Mỗi chòm sao khi thích một ai đó đều có những biểu hiện khác nhau, những diễn biến tâm lý khác nhau. Chỉ cần nắm bắt được những yếu tố này, bạn có thể phát hiện ra người đó có thích mình hay không hoặc chính bạn có thích người đó hay không? Vậy để làm sao nhận biết được biểu hiện của các chòm sao khi thích một ai đó. Hãy cùng tìm hiểu bí mật đó ở bài viết sau nhé

Ngày đăng 25/12/2017
Năm 2018 chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của cả 12 cung hoàng đạo. Đối với Nhân Mã, những người thích tự do, phóng khoáng sẽ có sự thay đổi chín chắn hơn trong mọi việc, nhất là tình yêu.

Ngày đăng 24/12/2017
Xui xẻo là điều mà không ai mong muốn gặp phải, nhưng trong thời gian này những điều xui xẻo thường xuất hiện trong đời sống của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Giờ đây bạn hoàn toàn xóa bỏ điều đó bởi đã có những cách xả xui hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản, giúp hóa giải vận xui mang lại nhiều may mắn trong đời sống.

Ngày đăng 22/12/2017
Bước sang năm 2018, chúc mừng những con giáp vận đỏ hơn son dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem bạn có thuộc Top con giáp này không nhé!

Ngày đăng 17/12/2017
Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Có thể khi đang yêu, các bạn trẻ hoàn toàn không quan tâm gì đến việc hợp tuổi hay không hợp tuổi. Nhưng khi đến độ tuổi lập gia đình, vấn đề tuổi tác nhận được quan tâm khá nhiều của các bạn trẻ bởi đây là vấn đề này ảnh hưởng khá lớn đến một phần cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm lời giải về hai vấn đề trên giúp nam Quý Dậu có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Quý Dậu nhất.

TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ