Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 cho thí sinh tại Hà Nội nhanh nhất


Sau khi bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT Quốc Gia, ngày 11/7, thí sinh tại Hà Nội có thể tra cứu thông tin kết quả nhanh và chính xác nhất trên các website chính thức của bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Xem và cập nhật một số mốc thời gian quan trọng thí sinh cần biết.

Thí sinh có thể tra cứu thông tin qua 3 cách sau:

Cách 1: Truy cập website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Thí sinh vào website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh để đăng nhập và xem điểm thi THPT 2018.

Đây là trang web chính thức và duy nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo để thí sinh tra cứu điểm thi một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Cũng tại website này, thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh hay thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 cho thí sinh tại Hà Nội nhanh và chính xác nhất

 

Cách 2: Truy cập website: http://diemthi.thudo.gov.vn/

Thí sinh đăng nhập vào cổng thông tin của UBND Thành phố: http://diemthi.thudo.gov.vn/ để biết kết quả thi nhanh và chính xác nhất.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 cho thí sinh tại Hà Nội nhanh và chính xác nhất

 

Cách 3: Truy cập website: http://tracuu.hanoiedu.vn/

Thí sinh tra cứu tại cổng thông tin của Sở GDĐT Hà Nội: http://tracuu.hanoiedu.vn/ để biết kết quả thi nhanh và chính xác nhất.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 cho thí sinh tại Hà Nội nhanh và chính xác nhất

Theo quy định, chậm nhất ngày 11/7/2018, hoàn thành việc đối sánh kết quả thi. Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 11/7/2018. Chậm nhất ngày 15/7, các Sở GT&ĐT hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ.

Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền phúc khảo từ ngày 11/7-20/7

Thí sinh có 3 ngày (từ 13 đến 15/7)) để thử điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trước khi bước vào đợt điều chỉnh chính thức và duy nhất từ ngày 19 đến 26/7).

Nguồn: Tổng Hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bì viết của mình sẽ có ích cho ác bạn