Ngày đăng 15/07/2024

Mục đích của ăn bán trú tại trường không chỉ để thuận lợi cho việc học tập và phát triển toàn diện của trẻ mà còn tiết kiệm thời gian cho những phụ huynh bận rộn. Tuy nhiên, Việc xin không ăn bán trú tại trường xuất phát từ mong muốn đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của học sinh, đồng thời giúp gia đình có thể chăm sóc và giám sát tốt hơn về chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của con em mình.


Ngày đăng 08/07/2024

Hợp đồng cho thuê trọ là để bảo vệ quyền lợi giữa 2 bên là người cho thuê và người thuê. Vì vậy hợp đồng cho thuê cần rõ ràng chi tiết để tạo nên môi trường sống và làm việc cho cả hai được hợp pháp và minh bạch. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ chia sẻ tới bạn mẫu hợp đồng cho thuê trọ cực chi tiết. 


Ngày đăng 08/07/2024

Việc hoàn thiện mẫu đơn thi công chức là một phần quan trọng của bước đầu để tham gia kỳ thi công chức. Không những vậy lá đơn còn thể hiện sự dày công chuẩn bị và tâm huyết của bạn đối với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy, Chia sẻ tài nguyên sẽ chia sẻ tới bạn Mẫu đơn đăng ký dự tuyển thi công chức mới nhất năm 2024.


Ngày đăng 08/07/2024

Để cho con em mình có môi trường học tập phù hợp, việc viết đơn xin nhập học cho con là bước vô cùng quan trọng, đòi học các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng. Đơn xin nhập học sẽ là minh chứng để xác thực thông tin cho con cũng như thể hiện mong muốn của phụ huynh với nhà trường. Sau đây, Chia sẻ tài nguyên sẽ giới thiệu đến bạn Mẫu đơn xin nhập học lớp 6 trái tuyến.

 


Ngày đăng 03/07/2024

Năm học mới sắp đến và việc làm đơn xin nhập học vào lớp 1 cho con năm học là bước quan trọng để nhà trường kiểm duyệt con có đủ điều kiện để vào trường không. 


Ngày đăng 02/07/2024

Phiếu đăng ký dự tuyển đi học nước ngoài là một tài liệu quan trọng mà các ứng viên cần hoàn thành để đăng ký vào các chương trình học bổng hoặc du học do các cơ quan, tổ chức quốc tế, hoặc các trường đại học nước ngoài cung cấp.


Ngày đăng 01/07/2024

Phúc khảo bài thi THPT 2024 là quyền lợi của mọi thí sinh nếu bản thân cảm thấy kết quả bài thì không đúng với năng lực của mình.

 


Ngày đăng 13/05/2024

Vào tháng 6 năm nay, vòng chung kết Euro 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Đức hứa hẹn các màn so tài đỉnh cao của các đội tuyển quốc gia châu Âu. Để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn Chiasetainguyen.com xin gửi đến các bạn mẫu lịch thi đấu EURO 2024 theo giờ Việt Nam.


Ngày đăng 07/02/2024

Bộ hình nền Chủ đề Rồng Giáp Thìn 2024 với chủ đề tông đỏ và vàng mà Chia sẻ tài nguyên sưu tầm được


Ngày đăng 01/12/2023

Mẫu lịch để bàn 2024, với thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật, không chỉ làm tăng sức sống cho không gian mà còn truyền cảm hứng và động lực cho người dùng trong công việc và học tập.