Nam 93 hợp với tuổi nào?


Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Có thể khi đang yêu, các bạn trẻ hoàn toàn không quan tâm gì đến việc hợp tuổi hay không hợp tuổi. Nhưng khi đến độ tuổi lập gia đình, vấn đề tuổi tác nhận được quan tâm khá nhiều của các bạn trẻ bởi đây là vấn đề này ảnh hưởng khá lớn đến một phần cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm lời giải về hai vấn đề trên giúp nam Quý Dậu có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Quý Dậu nhất.

Mệnh nam 93 là gì?

Trong 12 con giáp, nam sinh năm 1993 tức là sinh tuổi Quý Dậu con gà - Lâu Túc Kê có nghĩa là Gà nhà gác. Mệnh tuổi 1993 ngũ hàng là Kiếm Phong Kim tức là Vàng mũi kiếm, cung mệnh Đoài Kim.

Kết hôn với người cùng tuổi

Kết hôn với người cùng tuổi (Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi quý dậu): hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất Phú Quý (có nghĩa là giàu có và dư giả). Khi kết hôn với người cùng tuổi khiến vợ chồng có phước hưởng giàu sang, hoặc không may mắn lắm thì cũng khá giả. Tuy nhiên về tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn nhau trong cuộc sống thì mới làm nên sự nghiệp.

Nam 93 hợp với tuổi nào?

Nam Quý Dậu với nữ Giáp Tuất

Đây là hai tuổi kết hôn khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn). Khi kết hôn với tuôi này làm ăn đặng dễ dàng và lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Đồng thời, tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nam 93 hợp với tuổi nào?
 

Nam 93 kết hôn với nữ tuổi Ất hợi

(Nam hơn nữ 2 tuổi) là hai tuổi này kết hôn tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (có địa vị và chức phận). Có nghĩa là số vợ chồng có địa vị hoặc có chức tước, được nhiều người hay mến thương. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cần nhẫn nhịn nhau trong cuộc sống thì mới được ấm êm, hạnh phúc.

Nam 93 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Bính Tý

Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

Nam 93 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Qúy Dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu  

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam 93 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Qúy Dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần

 Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

Nam 93 hợp với tuổi nào?

Tuổi Quý dậu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ

Nam tuổi Qúy Dậu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng). Nam tuổi Qúy Dậu kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn nam 3 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam 93 nên lấy vợ năm nào là tốt nhất

Nam tuổi quý dậu kỵ kết hôn vào các năm 18, 22, 24, 34, 36, 42 tuổi. Nữ tuổi quý dậu kỵ kết hôn vào các năm 20, 25, 26, 35, 37, 38, 44 tuổi. Không nên kết hôn vào những năm tuổi kỵ trên, có những đôi kết hôn rồi thì gặp chắc trở, hay nảy xinh những việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.
 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Thanh Bình
Thanh Bình


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ