Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018


Xui xẻo là điều mà không ai mong muốn gặp phải, nhưng trong thời gian này những điều xui xẻo thường xuất hiện trong đời sống của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Giờ đây bạn hoàn toàn xóa bỏ điều đó bởi đã có những cách xả xui hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản, giúp hóa giải vận xui mang lại nhiều may mắn trong đời sống.

Dùng muối

Là một trong những cách xả xui hiệu quả được nhiều người áp dụng. Từ thời xa xưa, ông bà ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Sở dĩ có câu đúc kết trên bởi muối mặn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Và để xả xui, gia chủ có thể rắc muối biển trước cửa, trước sân và từng phòng để xoa đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình.

Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018

Sử dụng đá phong thủy

Dùng đá phong thủy là những cách xả xui hiệu quả và là phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn loại đá phù hợp với phong thủy của bản thân mình thì việc xả xui mới linh nghiệm. Một số loại đá phù hợp để xả xui thường dùng là:

+ Thạch anh phấn hồng: giúp tăng năng lượng cho bản thân, đẩy lùi những tà khí, xui xẻo

+ Thạch anh tím: Bảo vệ bản thân tránh được những nguy hiểm, tai nạn khi đi chơi, đi du lịch

+ Đá xà cừ: đây là loại đá giúp bạn khỏi những linh hồn bơ vơ, giúp bạn sống tích cực hơn và tránh những xui xẻo

Ngoài ra, còn có một số loại đá phong thủy khác mang đến may mắn, xả xui, xoa đuổi tà khí mang đến vận may như đá thủy tinh núi lửa, đá mặt trăng, thạch anh, ruby, đá peridot xanh lục, đá sapphire màu xanh, đá trầm tích silic, ngọc lục bảo….

Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018

Mang bùa hộ mệnh

Khi nói đến những cách xả xui hiệu quả không thể không nhắc đến mang bùa hộ mệnh. Nhiều người cho rằng điều này là mê tín nhưng bùa hộ mệnh ở đây không theo nghĩa tiêu cực mê tín dị đoan, nó đơn giản chỉ là bảo bối phong thủy như chiếc vòng tay, dây chuyền hoặc một vật nhỏ để trong túi mang lại may mắn cho bạn. Một số những bảo bối phong thủy phổ biến nhất gồm:

– Cỏ bốn lá: Giữa một rừng cỏ ba lá, việc tìm được một cây cỏ bốn lá là việc cực kì khó khăn, hiếm gặp, nên nếu như ai tìm được cho mình một cành cỏ bốn lá sẽ cực kì may mắn. Mỗi lá trên cành được coi là đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống: tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe. 

Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018

– Chìa khóa: Từ xa xưa, móc chìa khóa hay còn gọi là dây chùm đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang đến may mắn. Việc đeo chùm ba chìa khóa không chỉ là một trong những cách xả xui hiệu quả mà sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018

Đốt hương trầm

Đốt hương trầm là một trong những cách xả xui hiệu quả để gia tăng may mắn, đồng thời hóa giải năng lượng tiêu cực. Khi tinh thần đang tồi tệ và đen đủi luôn đến với bạn, hãy sử dụng cách đốt hương trầm có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân hãy sử dụng cách đốt hương tại nhà. Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về công việc, hãy thắp hương trong văn phòng của bạn là cách giải đen vô cùng hiệu quả

Những cách xả xui hiệu quả chào xuân 2018

Trên đây là những cách xả xui hiệu quả bằng các mẹo dân gian mà bài viết hôm nay muốn chia sẻ đến bạn đọc. Đây là những cách vô cùng đơn giản, dễ làm và mang lại hiệu quả cao. Mọi xui xẻo đang đến với bạn sẽ nhanh chóng được xóa bỏ mang đến may măn, niềm vui và hanh phúc. Hi vọng, những cách trên sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng xóa tan đi những điều lo lắng, mang lại sự bình an cho gia đình và bản thân. 

 

 

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Thanh Bình
Thanh Bình


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ