Tải PSD ghép mặt vào chú tiểu trung thu ngộ nghĩnh


Tải PSD ghép mặt vào chú tiểu vui trung thu, ghép mặt vào ảnh chú tiểu cầm lồng đèn, đèn ông sao cực hot giúp bạn có những hình ảnh vui trung thu cực kỳ ngộ nghĩnh chia sẻ lên mạng xã hội miễn phí."Tết Trung Thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm "

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến, không khí trung thu đã tràn ngập khắp phố phường với các rạp bánh trung thu, lồng đèn trung thu rực rỡ. Dù trung thu xưa hay nay, trẻ con hay người lớn đều chung tâm trạng háo hức đón chờ.

Năm nay, một cách ăn mừng trung thu mới lạ qua các trào lưu ghép mặt vào hình ảnh vui trung thu, chú tiểu trung thu cầm lồng đèn cá vàng, đèn ông sao và những mẫu vật trang trí trung thu đa dạng.

Dưới đây là file PSD trung thu ghép mặt vào chú tiểu trung thu độc đáo và ý nghĩa, dù bạn ở lứa tuổi nào cũng đều có thể ăn mừng trung thu theo cách riêng biệt.

Demo file PSD chú tiểu cầm lồng đèn:

Tải PSD ghép mặt vào chú tiểu trung thu ngộ nghĩnh

Thông tin file tải: 

+ Định dạng: RAR

+ Dung lượng: 3.66 MB

Bạn có thể tải về file PSD chế ảnh trung thu độc đáo và chỉnh sửa dễ dàng với Photoshop. Đây sẽ là hiệu ứng chỉnh ảnh thú vị cho bạn vui chơi trong dịp Trung thu năm nay.

Bên cạnh việc sử dụng các app để chỉnh sửa hỉnh ảnh, mới đây Ephoto360 đã ra mắt hiệu ứng Tạo video trung thu FA với tên hài hước để chọc ghẹo bạn bè cũng rất thú vị.

 


Download (1,164 lượt tải)
Nguồn: Chiasetainguyen.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM