Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua


Top hình ảnh thiệp chúc tết 2021, hình ảnh thiệp chúc mừng năm mới 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua. Cùng đón chào tết Tân Sửu với bộ hình ảnh thiệp chúc tết 2021 đề cùng gửi tặng tới mọi người những lời chúc ý nghĩa nhất.

Vậy là một năm cũ 2020 với bao bận rộn hối hả cũng đã sắp qua đi để đón chào một năm mới 2021 với bao niềm hy vọng vào những điều mới mẻ, những may mắn trong năm tới. Hôm nay, chiasetainguyen xin gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tầm top những hình ảnh thiệp chúc tết 2021, hình ảnh thiệp chúc mừng năm mới 2021 tuyệt đẹp, cùng những lời chúc ý nghĩa để chia sẻ tới người thân bạn bè trong dịp năm hết tết đến này nhé. 

Hình ảnh thiệp chúc tết 1

750

Nổi bật với màu đỏ của những bông hoa đào cách điệu mang lại sự sung túc, may mắn, cùng dòng chữ " vạn sự như ý " và những câu chúc ý nghĩa của riêng bạn, hình ảnh thiệp chúc tết 2021 này sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để gửi tặng tới người thân và bạn bè của bạn đó.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 1

Hình ảnh thiệp chúc tết 2

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Không chỉ tô điểm cho không gian của những ngày tết thêm ấm cúng, tươi vui. Hoa đào và hoa mai vàng còn được gửi gắm vào đó rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong khi hoa đào mang đến sự bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Thì hoa mai thì lại mang đến tiền tài, vinh hoa, phú quý. Mẫu thiệp chúc tết 2021 kết hợp cả hai hình ảnh đẹp hoa đào, hoa mai vàng cùng dòng chữ " An khang - Như ý - Hạnh phúc - Bình an" và lời chúc ý nghĩa của riêng bạn phía trên sẽ là một món quà chúc tết vô cùng đẹp và ý nghĩa.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 2

Hình ảnh thiệp chúc tết 3

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Hình ảnh thiệp chúc tết 2021 với biểu tượng con chuột vàng của năm Tân Sửu 2021, cùng hình ảnh 3 ông thần tài Phúc - Lộc - Thọ  mang đến ý nghĩa " Phúc như đông hải, mãi trường lưu " , " Lộc tựa thiên hà, năng hội tụ " , " Thọ tỷ nam sơn, bất lão tùng ".  Đây thực sự là một mẫu thiệp chúc tết 2021 tuyệt đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa, và còn gì tuyệt vời hơn khi những lời chúc của riêng bạn được gửi đi trên tấm thiệp này trong dịp tết 2021 sắp tới.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 3

Hình ảnh thiệp chúc tết 4

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Vậy còn thiệp chúc mừng năm mới 2021 đi kèm hình ảnh của bạn hay hình ảnh của người nhận thì sao nhỉ. Sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và độc đáo đấy. 

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 4

Hình ảnh thiệp chúc tết 5

 

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

" Lộc biếc, mai vàng, xuân hành phúc

Đời vui, sức khỏe, tết an khang "

Hoa mai vàng từ lâu đã trở thành một trong những hình ảnh không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về, là một món ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn cho mỗi gia đình trong dịp tết. Màu vàng của hoa tượng trưng cho hy vọng, cho sự giàu sang, phú quý. Cùng với đó hình ảnh bánh chưng, bánh dày không thể thiếu trong ngày tết cũng được đưa vào trong tấm thiệp này. Hãy gửi tới người thân bạn bè của bạn trong dịp tết Tân Sửu 2021 những hình ảnh vô cùng ý nghĩa cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa của riêng bạn nhé.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 5

Hình ảnh thiệp chúc tết 6

 

tạo thiệp chúc tết 2021" Tân nhiên, tân phúc, tân phú quý

Tấn lộc, tấn tài, tấn bình an"

Những câu đối chúc tết là một nét đẹp truyền thống của ông cha ta, đến nay những vầng chữ trong câu đối vẫn vẹn nguyên ý nghĩa sâu sắc vào mỗi dịp tết đến xuân về. Và còn gì tuyệt vời, hoàn hảo hơn khi những câu đối chúc tết may mắn, bình an mang nhiều ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đi kèm cũng hình ảnh hoa đào cách điệu tuyệt đẹp được gửi tặng đi trong dịp tết nguyên đán 2021 này. Hãy tạo cho mình tấm thiệp chúc tết câu đối, thư pháp theo phong cách của riêng bạn nhé.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 6

Hình ảnh thiệp chúc tết 7

 

tạo thiệp chúc tết 2021

Rồng là loài vật linh thiêng trong truyền thuyết xa xưa đại diện cho sức mạnh, trí tuệ, quyền uy mang đến nhiều điều tốt lành. Mẫu thiệp chúc tết 2021 với hình ảnh cặp rồng vàng bay lượn trên mây cung chúc mừng năm mới, cùng những lời chúc ý nghĩa của riêng bạn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và kính trọng đối với người nhận đấy

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết online 7

Hình ảnh thiệp chúc tết 8

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Thiệp chúc tết Tân Sửu 2021 với biểu tượng con chuột vàng mang đến bình an, may mắn. Đi cùng hình ảnh hoa mai vàng 5 cánh tượng trưng cho 5 điều tốt lành là: Hạnh phúc, may mắn, thành công, trường thọ và hòa bình. Tất cả kết hợp với nhau hài hòa, hoàn hảo tạo nên một tấm thiệp chúc tết tuyệt đẹp cả về hình thức và nội dung. Và quan trọng nhất vẫn là những lời chúc ý nghĩa của riêng bạn trong đó để dành tặng tới người bạn quan tâm.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 8

Hình ảnh thiệp chúc tết 9

 

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Luôn khoe sắc vào những dịp đầu năm mới, nên hoa đào được xem là một dấu hiệu báo hiệu cho một năm mới đã đến. Sức sống hoa đào và sự sinh sôi nảy nở của hoa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, sự an khang thịnh vượng phát triển của mỗi gia đình. Trong ngũ hành, hoa đào còn được coi là một tinh hoa vì chúng xua tan bách quỷ mang đến sự bình an. Hình ảnh những cánh hoa đào nở rộ khoe sắc, rực rỡ bênh cạnh những lời chúc chân thành, ý nghĩa của bạn sẽ giúp cho những ai nhìn thấy tấm thiệp này cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc đấy.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 9

Hình ảnh thiệp chúc tết 10

 

Tổng hợp hình ảnh thiệp chúc tết 2021, thiệp tết 2021 đẹp nhất không thể bỏ qua

Nổi bật với những bông hoa đào sáng lung linh trên nền đỏ màu của may mắn hạnh phúc. Và những lời chúc cả bạn cũng sẽ thật nổi bật và ý nghĩa hơn bao giờ hết đấy. Hãy chia sẻ, gửi tặng tới người thân bạn bè của mình trong dịp tết nguyên đán 2021 này nhé.

Link tạo ngay: Tạo thiệp chúc tết 2021 online 10

Trên đây là 10 mẫu thiệp chúc tết 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc để cùng đón chào năm mới 2021 sắp đến. Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021, thiệp chúc tết nguyên đán 2021 đẹp và độc đáo khác để các bạn có thể thỏa sức chia sẻ tới người thân bạn bè của mình trong dịp tết sắp tới. Hãy click theo đường link dưới đây nhé:

 * Tạo thiệp chúc tết 2021 online

Chiasetainguyen.com xin kính chúc cả nhà một năm mới 2021 luôn luôn vui vẻ, trẻ khỏe và yêu đời. 

Nguồn: chiasetainguyen.com
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bì viết của mình sẽ có ích cho ác bạn