Tổng hợp những kênh youtube học tiếng anh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí


Hiện nay việc học tiếng anh online vô cùng phổ biến. Việc học online giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong thời gian học. Bên cạnh các website học tiếng anh mà các bạn phải trả phí thì còn có rất nhiều kênh học tiếng anh trên youtube vô cùng hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Có rất nhiều Kênh youtube dạy học tiếng Anh qua video nổi tiếng, thuận lợi để tự học mọi lúc mọi nơi, miễn là có 1 máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng. Dưới đây là những kênh youtube học tiếng anh tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

1. Học tiếng Anh cùng thầy Kenny Nguyễn:

Cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên của thầy Kenny sé giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:

Channel: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/videos

2. Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan:

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

kenh hoc tieng anh hieu qua hoan toan mien phi3. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

kenh hoc tieng anh hieu qua va hoan toan mien phi

4. Phát âm giọng Anh- Anh:

Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…

Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

5. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đềvà giọng Mỹ chuẩn.

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

kenh hoc tieng anh hieu qua va hoan toan mien phi

6. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link

Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

7. BBC LEARNING ENGLISH

Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Channel: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

Nguồn: Internet
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến