Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại


Trong thời đại hiện nay, tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ hữu ích và không thể phủ nhận rằng, cộng đồng học tiếng Trung ngày càng lớn mạnh. Nếu bạn chuẩn bị hoặc đã và đang học tiếng Trung, hãy chuẩn bị cho mình một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay và hiệu quả dưới đây nhé.

 

1.Hello Chinese

Là một trong những ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho người dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Độ khó của các bài sẽ được nâng dần lên theo thời gian – cực kì phù hợp với nhiều người bắt đầu học tiếng trung.

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại

Giao diện ứng dụng Hello CHinese. Ảnh : Internet

2.Chinese Skill

Là một trong những app học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại. Ứng dụng này gần như bao quát trọn bộ toàn bộ những yếu tố của học tiếng Trung – từ các bài học tổng hợp đến học từ, học mẫu câu giao tiếp, học viết hay pinyin…

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại

Ứng dụng Chinese Skill. Ảnh : Internet

ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời và đáng trang bị khi học tiếng trung.

3.Pleco

Là ứng dụng học tiếng Trung được đánh giá khá cao trên điện thoại. Pleco có hệ thống từ vựng phong phú – đặc biệt phù hợp với những bạn học song ngữ Anh – Trung.

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại

Pleco - một trong những ứng dụng học tiếng Trung tốt. Ảnh : Internet

Nghĩa các từ khá phong phú, trong đó còn được liệt kê các lượng từ đi kèm, các câu mẫu. Ngoài ra, có phần hướng dẫn viết và phát âm. Lượng từ vựng phong phú, đa dạng.

4.Học từ và từ vựng tiếng Trung

Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế.

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung là điều rất cần thiết. Ảnh : Internet

Với gần 10.000 từ vựng và các tính năng như “ chỉ nghe” người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… . Phương pháp ghi nhớ bằng cách “lặp cách quãng” giúp người học dễ nhớ hơn mà không căng thẳng.

5.Learn Chineses

Đây cũng là một trong những ứng dụng khá hay và bạn có thể cân nhắc sử dụng. Gần 6000 từ vựng trong 15 chủ đề cụ thể, được phân chia rõ rang và khá hợp lý.

Đồng thời, với việc sử dụng các hình ảnh minh hoạ khi học từ vựng giúp bạn dễ dàng nhớ bài hơn và bớt căng thẳng khi học tập.

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại

Learn Chinese cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao. Ảnh : Internet

Cho dù bạn mới bắt đầu học hay muốn nâng cao trình độ tiếng trung của mình thì ứng dụng này hoàn toàn “tương thích” với khả năng của bạn.

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả trên Smart phone. Hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để nâng cao trình độ của mình nhé.

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun
Mun