Những trích dẫn hay giúp bạn “sống ảo” cực chất trên Facebook ! (Phần 2)


Những lời hay ý đẹp, những câu trích dẫn độc đáo luôn mang đến những ý nghĩa sâu sắc và có nhiều giá trị triết lý. ừm, Và, có một “công dụng” không thể phủ nhận, đó là những câu trích dẫn này sẽ là gợi ý khá hay ho, khi một ngày đẹp trời, bạn bỗng dung muốn bộc lộ cảm xúc hay thử cảm giác một lần …sống ảo “chất lừ” trên facebook ! Cùng chiasetainguyen đọc và ngẫm những dòng triết lý cực hay dưới đây nhé :

- Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình

- Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng

. Những trích dẫn hay giúp bạn “sống ảo” cực chất trên Facebook ! (Phần 2)

Nguồn ảnh : Internet

- Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình.

- Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.

- Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu.

. Những trích dẫn hay giúp bạn “sống ảo” cực chất trên Facebook ! (Phần 2)

Nguồn ảnh : Internet

Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng

- Chúng ta vĩnh viễn không biết về ngày mai và điều ngoài ý muốn, cái nào sẽ tới trước. Đời người như giấc mộng, sống tốt ở hiện tại, đừng đợi khi mất đi rồi mới hiểu trân trọng. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, thừa lúc vẫn còn kịp, đi gặp người bạn muốn gặp, làm chuyện bạn muốn làm, sống cuộc sống mà bạn muốn sống, yêu người mà bạn muốn yêu.

- Thứ mà mình thích đừng hỏi người khác có đẹp hay không, cuộc sống của bạn sẽ không bởi vì lời nói của người khác mà trở nên tốt đẹp, có thích hay không, quyền quyết định nằm ở bạn.

- Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm

- Tình yêu là gì?

Là tâm hồn hòa hợp lẫn nhau, không cần ngôn từ, hô hấp cũng là một kiểu giao lưu.

Là một ngày gặp mặt vô số lần, nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ

- Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đốivới phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ có độc, nhưng là muốn ngừng mà không ngừng được.

- Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp , là hạnh phúc của cả cuộc đời; Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

-Có duyên ở chân trời cũng sẽ gặp. Vô duyên trước mặt cũng như không.

-Nhớ nhé…

Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.

Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm được

-Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh mình với người khác.Bởi bên trong, chúng ta đều là những con người đặc biệt.

. Những trích dẫn hay giúp bạn “sống ảo” cực chất trên Facebook ! (Phần 2)

Nguồn ảnh : Internet

-Không buông tay được thì đừng vội buông tay, không thể quên thì cứ tạm ghi nhớ.Rồi sẽ có một ngày chợt nhận ra, chuyện đã thành xưa cũ, những ký ức tưởng chừng nhớ mãi không quên, từ lâu đã phai nhạt đi rồi.

-Một trong những khuyết điểm lớn nhất không phải sự ích kỷ, đào hoa hay buông thả, àm cứ mãi cố chấp yêu người không yêu mình.

-Đừng nói dối một người thích bạn. Cuộc đời này gặp người yêu bạn không phải chuyện dễ dàng. Bỏ lỡ một chuyến xe có thể chờ đợi, nhưng bỏ lỡ một người đôi khi sẽ là vụt mất cả một đời.

. Những trích dẫn hay giúp bạn “sống ảo” cực chất trên Facebook ! (Phần 2)

Nguồn ảnh : Internet

Đôi khi trong cuộc sống, bạn chỉ cần một câu nói hay để ổn định cảm xúc của mình. Những lúc như vậy, đừng ngại ngần giải tỏa, cho dù là với bạn bè hay với những người không quen – trên mạng xã hội.

Và nếu yêu thích, hãy đọc Những câu trích dẫn hay phần 1 ngay tại chiasetainguyen nhé !

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ