3 Kiểu mũ cói chống nắng hiêụ quả mà rất thời trang khiến chị em thích mê


Mùa hè đến mũ cói luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em vì mũ cói mát mà lại có tác dụng che nắng rất tốt cực kỳ. Mũ cói phù hợp với mọi hoàn cảnh như đi biển, đi chơi dạo phố, leo núi,.... Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, các nhà tạo mốt lại nghĩ thêm những mẫu mã mũ cói mới nhằm thỏa mãn nhu cầu thích thay đổi của chị em phụ nữ.

1. Mũ cói vành cụp

Mũ cói vành cụp là một nét khác biệt trong mùa hè năm nay. Phần vành cụp không chỉ tạo nét huyền bí, cổ điển mà còn che chắn rất hiệu quả cho da mặt. Mẫu mũ cói này từng xuất hiện trong bộ sưu tập  xuân hè 2017 của NTK Lâm Gia Khang và đây cũng là nhà thiết kế góp phần tạo nên sự phổ biến của mũ cói vành cụp tại Việt Nam trong mùa hè năm nay.

mũ cói thời trang

mũ cói vành cụp

mũ cói vành cụp

mũ cói vành cụp

2. Mũ cói rộng vành

Năm nay, những chiếc mũ cói vành rộng rất được yêu thích với các kiểu vành đặc trưng như vành ngang, vành tua rua. Xét về tính năng chống nắng thì không có kiểu mũ nào có thể vượt qua được mũ rộng vành, chỉ là nó hơi cồng kềnh và chiếm diện tích một chút thôi.

mũ cói vành rộng

mũ cói vành rộng

mũ cói vành rộng

mũ cói vành rộng

3. Mũ cói lưỡi trai mất chóp

Nếu bạn không thích đội mũ vì bí bách nhưng vẫn muốn bảo vệ làn da thì hãy nghĩ ngay đến chiếc mũ lưỡi trai mất chóp. Và khi tìm đến mũ lưỡi trai mất chóp thì đừng bỏ qua mũ từ chất liệu cói bởi nó thoáng mát và nhẹ nhàng vô cùng.

mũ cói lưỡi chai mất chóp

mũ cói lưỡi chai mất chóp

mũ cói lưỡi chai mất chóp

Nguồn: http://eva.vn
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ