3 mẫu quần mặc cực mát vào mùa hè


Trong những ngày hè nóng bức các chị em đều ái ngại với việc mặc quần vì sẽ có cảm giác bức bí và khó chịu. Tuy nhiên với sự phát triển của các mẫu mã cũng như phong cách thời trang hiện nay chị em vẫn có thể tha hồ diện những mẫu quần đẹp mà mát không kém gì mặc váy.

Trong đó, quần ống rộng là kiểu quần được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất trong mùa hè. Quần ống rộng cũng có rất nhiều phong cách, mẫu mã, nếu cảm thấy hứng thú với mẫu quần này thì bạn có thể chọn 3 mẫu quần ống rộng dưới đây để chống chọi với cái nóng của mùa hè.

1. Quần ống rộng màu trắng.

Màu trắng tạo nên sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc và cũng không kém phần thanh lịch. Với một chiếc quần ống rộng màu trắng bạn có thể dễ dàng mix với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của màu trắng là dễ bám bẩn nên bạn cần phải giữ gìn cẩn thận khi mặc.

mau quan mua he mac cuc mat

mẫu quần mặc cực mát

mẫu quần mặc hè cực mát

2. Quần lụa ống rộng.

Các bạn thường nghĩ quần lụa sẽ làm cho mình trở nên già hơn và chỉ dành cho các bà các mẹ, tuy nhiên nhờ sự cách tân về kiểu dáng và màu sắc quần lụa giờ đây còn vô cùng phù hợp cho các quý cô. Vào mùa hè mặc quần lụa ống rộng là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Cùng tham khảo một số mẫu quần lụa ống rộng dưới đây nhé.

mẫu quần mặc cực mát vào mùa hè

mẫu quần ống rộng mặc cực mát vào mùa hè

mẫu quần ống rộng mặc cực mát

quần ống rộng mặc cực mát

3.  Quần ống rộng kẻ sọc.

Quần ống rộng kẻ sọc sẽ được ưu ái bởi những cô nàng có phần thân dưới không được mảnh mai. Hiệu ứng kẻ sọc sẽ giúp thân dưới trông gọn gàng hơn. Để an toàn nhất, bạn có thể chọn quần kẻ sọc đen trắng nhưng hiện tại những mẫu kẻ sọc màu mè cũng rất hấp dẫn các tín đồ thời trang.

mẫu quần mặc cực mát vào mùa hè

mẫu quần mặc cực mát vào mùa hè

mẫu quần ống rộng mặc cực mát vào mùa hè

 

Nguồn: http://eva.vn
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ