Cách tắt tính năng đăng nhập bằng google của các web



Một số trang web hiển thị lời nhắc “Đăng nhập bằng Google” ở góc phải để giúp bạn nhanh chóng đăng nhập vào web đó. Nếu bạn không thích hay phát ngán với nó, có một cách để tắt nó khỏi menu cài đặt tài khoản Google của bạn.

Lưu ý: lời nhắc đăng nhập này được liên kết với tài khoản Google của bạn chứ không phải với một trình duyệt web cụ thể. Vì vậy bạn cần phải tắt lời nhắc trong tài khoản của mình để ngăn nó xuất hiện trên tất cả các trình duyệt web của bạn, gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Đây là cách thực hiện:

Hướng dẫn tóm tắt:

1. Truy cập Google My Account, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Cách tắt tính năng đăng nhập bằng google của các web

2. Sau khi đăng nhập, chọn mục Security, cuộn xuống mục “Signing in to Other Sites”, chọn mục “Signing in with Google”

(tiếng Việt: chọn Bảo mật -> Đăng nhập vào các trang web khác -> Đăng nhập bằng Google)

Cách tắt tính năng đăng nhập bằng google của các web

3. Tắt mục “Google Account Sign-In Prompts”. Khi thành công sẽ có thông báo “Updated” ở góc trái phía dưới màn hình.

(tiếng Việt: Lời nhắc đăng nhập bằng Tài khoản Google)

Cách tắt tính năng đăng nhập bằng google của các web

Cách tắt tính năng đăng nhập bằng google của các web

Vậy là xong rồi nhé! Kể từ bây giờ, bạn sẽ không thấy lời nhắc “Đăng nhập bằng Google” trên bất kỳ trang web nào!

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản Google trong trình duyệt web của mình, hãy lặp lại quy trình trên cho từng tài khoản.

Nguồn: How To Geek.

Nguồn: Nguồn: Nguyễn Ngọc Sơn , How To Geek.
Thông tin về tác giả Thanh Tâm
Thanh Tâm
Chia sẻ là Niềm vui, mình thích viết lách và online


Từ khoá:




TIỆN ÍCH



Dự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ