Cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu đơn giản


Facebook là cộng đồng lớn thu hút được lượng lớn người dùng, nay mình chia sẻ cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu đơn giản.

Để đăng ký được tài khoản facebook bạn cần chuẩn bị gmail hoặc số điện thoại. Email này cũng chính là email để đăng nhập, cũng như xác thực sau khi đăng ký. Sau đây là những bước đăng ký nick facebook với email. 

- Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại địa chỉ sau www.facebook.com ta được giống như trong hình sau.

huong dan dang ky facebook, tao nick facebook don gian

- Bạn cần điền đầy đủ các thông tin dưới đây

  • Ô TÊN –  HỌ các bạn điền tên của bạn hoặc cái tên nào các bạn thích chẳng hạn bạn muốn đặt tên facebook là  “Nam Nguyễn” các bạn điền Tên là “Nguyen” họ thì các bạn sẽ điền là “Nam” tránh điền tên hoặc họ dạng kute hoặc baby…
  • Lần lượt các bạn nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính.

huong dan dang ky nick facebook, tao nick facebook

- Sau đó bấm đăng ký màu xanh ở dưới. Đợi facebook nó load xong thì được như hình dưới.

Cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu đơn giản

- Các bạn nhìn góc trên cùng bên phải ô khoanh tròn đấy chính là tên facebook của mình. Sau đó các bạn có thể bẩm “Bỏ qua bước này” sau đó ta được như sau.

Cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu đơn giản

- Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào sau đó ấn Lưu Tiếp Tục nếu không muốn điền ngay thì có thể bỏ qua. Sau đó đến trang up Avatar các bạn chỉ cần lựa chọn avatar trong máy tính của bạn và tải lên là được.

- Đã xong, việc cuối cùng bạn cần làm là vào trong email đăng ký facebook lúc đầu kích hoạt cho tài khoản facebook của bạn hoạt động là đã OK

Nguồn: chiasetainguyen.com
Thông tin về tác giả Ganhodepzai
Ganhodepzai


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ