Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất


Bài viết hướng dẫn bạn xoá tài khoản Uber và các thông tin liên quan đến việc đăng ký tài khoản, đặc biệt các tài khoản có thẻ Visa thanh toán , sau khi Uber không còn hoạt động ở Việt Nam

Việc xoá tài khoản bạn không thể thực hiện được trên Ứng dụng, để hủy tài khoản Uber, bạn cần phải gửi đơn yêu cầu hỗ trợ xóa tài khoản. Sau đây là các bước đơn giản giúp bạn xóa tài khoản Uber nhanh nhất.

Bước 1: Các bạn truy cập: https://help.uber.com/  sau đó Click chọn Đăng Nhập để thực hiện công việc đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất

Điền thông tin UsernamePassword của bạn.

Trường hợp bạn quên mật khẩu: Xem cách hướng dẫn lấy lại mật khẩu:  để đăng nhập lại

Sau khi đang nhập thành công 

Bước 2: Tại đây bạn Click chọn mục " Dành cho hành khách"

Trên trang chủ Help Center (Trung tâm Trợ giúp), bạn click chọn " Dành cho hành khách" và chọn mục " Tài khoản và các tùy chọn thanh toán"

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất

Bước 3: Đến đây, bạn kéo chuột xuống cuối cùng của trang, nhấn chọn " Xóa tài khoản của tôi "

 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất

Bước 4:  Tại đây, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các mục bao gồm lý do hủy tài khoản, các thông tin chi tiết.

Nếu không muốn trình bày vấn đề của mình, bạn có thể sử dụng biểu mẫu đơn giản dưới đây, nhớ thay các thông tin của bạn vào chỗ ... nhé :

Xin chào,

Tên tôi là . Địa chỉ email là... . Số điện thoại là .... Tôi muốn hủy tài khoản Uber và xóa toàn bộ thông tin thanh toán sớm nhất có thể. Trước đây tôi sử dụng thẻ tín dụng công ty để thanh toán dịch vụ, nhưng gần đây tôi đã thay đổi công việc.

Xin chân thành cảm ơn,

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất

Bước 5: Khi có thông báo như hình bên dưới là bạn đã gửi thành công. Tuy nhiên bạn phải đợi Uber duyệt rồi gửi cho bạn một đường Link về email đăng ký bên trên thì bạn mới có thể xóa được tài khoản uber của mình.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber đơn giản nhất

Như vậy việc xóa tài khoản Uber không hề dễ dàng chút nào, bạn cần phải gửi thư yêu cầu Uber xin được xóa tài khoản với nội dung cụ thể (bạn nên viết nội dung bằng tiếng Anh). Sau khi được duyệt thì tài khoản của bạn mới được xóa khỏi hệ thống.

----------

Cách lấy lại mật khẩu Uber đơn giản:

Bước 1: Truy cập link: https://help.uber.com/ và nhấn nút : " Đăng nhập "

lấy lại mật khẩu uberBước 2: Sau khi bạn nhập email của mình, trang sẽ đi đến mục nhập mật khẩu của bạn. Bạn nhấn vào " Quên mật khẩu 

quên mật khẩu uber

Bước 3: Trang sẽ hiển thị như ảnh dưới. Bạn nhập email của mình. Nhấn " Tiếp "

quên mật khẩu uber

Uber sẽ gửi cho bạn 1 thông báo qua email đăng kí:

quên mật khẩu uberBước 4: Bạn truy cập email trên ấn chọn đặt lại mật khẩu của bạn.

quên mật khẩu uber

 

Đến đây bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu mới và việc lấy lại mật khẩu của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể truy cập Uber với mật khẩu mới của mình rồi. 

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn.

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn






TIỆN ÍCH



Dự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ