Hướng dẫn huỷ gói Spotify Premium khi hết thời gian dùng thử miễn phí


Thời gian vừa qua Spotify đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Spotify có hai gói sử dụng để bạn lựa chọn, gói free và gói Premium với mức phí 59.000VNĐ/1 tháng. Đối với gói Premium bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 1 tháng khi sử dụng thẻ visa để đăng ký. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói Premium của Spotify với mức phí hàng tháng là 59.000 đồng, thì đây là cách huỷ đăng ký Spotify Premium mà bạn nên biết.

Để dùng thử gói Spotify Premium thì người dùng bắt buộc phải thêm thẻ Visa ngân hàng khi đăng ký, điều này đồng nghĩa rằng Spotify sẽ tự động gia hạn gói Premium sau 1 tháng dùng thử nếu người dùng không huỷ. Do đó nếu không còn nhu cầu sử dụng Spotify Premium, thì đây là cách huỷ Spotify Premium mà bạn có thể thực hiện ngay để tránh bị trừ 59.000 đồng.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Spotify tại địa chỉ www.spotify.com và tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn hãy nhấn vào chữ "Hồ sơ" ở góc trên bên phải màn hình, chọn "Tài khoản"

cách huỷ tài khoả spotify

Sau đó tiếp tục nhấn vào ô "Quản lý gói đăng ký".

cách huỷ tài hoản spotify

Nơi đây sẽ hiển thị thông tin thẻ Visa của bạn cũng như trạng thái của gói cước Spotify Premium, hãy nhấn vào nút "Thay đổi hoặc huỷ" để đến phần huỷ gói cước.

cách huỷ tài khoản spotify

Lúc này, bạn chỉ việc nhấn vào nút "Huỷ Premium" là đã có thể huỷ gia hạn gói cước Spotify Premium đã đăng ký trước đây, nhằm tránh tài khoản bị trừ đi 59.000 đồng khi không còn nhu cầu sử dụng.

cách huỷ tài khoản spotify

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://fptshop.com.vn
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến
TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ