Lưu ngay số điện thoại các hãng taxi Hà Nam mới nhất 2021


Di chuyển an toàn, thuận tiện hơn khi bạn có trong tay số điện thoại taxi Hà Nam, danh bạ những hãng taxi tại Phủ Lý, Hà Nam uy tín, chất lượng được cập nhật đầy đủ trong bài viết này.

Du lịch Hà Nam

Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ca trù, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử.

Một số lễ hội truyền thống tiêu biểu tại Hà Nam như: Lễ hội đền Trúc, Hội chùa Đọi Sơn, hội đền Trần Thương, hội làng Duy Hải,…

Các di tích lịch sử bao gồm khu văn hóa tâm linh Tam Chúc trong đó có đình, chùa Tam Chúc từ thời Đinh đang được đầu tư xây dựng trở thành khu du lịch quốc gia, điểm nhấn của du lịch Hà Nam. Bên cạnh đó, Hà Nam có những quần thể di tích đền, chùa chiền gắn liền với những dấu tích lịch sử nổi tiếng như: Đền Lãng Giang, đền Trần Thương, đền Trúc, chùa Bà Đanh, đền Vũ Điện, đền Lăng.

Để thuận tiện trong quá trình di chuyển, tham quan du lịch, hãy lưu lại ngay số điện thoại các hãng xe taxi Hà Nam hứa hẹn đem đến cho bạn những chuyến đi vui vẻ, an toàn.

Lưu ngay số điện thoại các hãng taxi Hà Nam mới nhất 2021

Tra cứu danh bạ số điện thoại taxi tại Hà Nam

Danh bạ số điện thoại taxi tại Hà Nam mới nhất 2021

Các hãng taxi tại Hà Nam 

Số điện thoại liên hệ
Taxi Sao Mai

0226.3.61.61.61

Taxi Mai Linh

0226.6.252.888

Taxi Hà Nam

0226.3.86.86.86

Taxi Thành Công

0226.3.57.57.57

Taxi Nguyên Minh

0226.3.63.63.63

Taxi Kim Khánh

0226.3.58.58.58

Taxi Thanh Trang

0226.3.842.852

Bảng giá cước taxi Hà Nam sẽ có sự khác nhau giữa các hãng, vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về giá cước để chọn được hãng xe phù hợp, giá cả tối ưu nhất.

Trên đây là số điện thoại các hãng taxi Hà Nam, nếu bạn đang có dự định cho chuyến di chuyển bằng taxi tại Hà Nam, hãy tham khảo ngay bài viết này. Gọi theo số điện thoại taxi Hà Nam trên đây để có được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất !

Nguồn: Chiasetainguyen.com
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ