Mười câu nói hay nhất bất kì cô gái nào cũng phải đọc một lần trong cuộc đời !


Đôi khi, trong cuộc sống này, chỉ một câu nói hay, một phương châm sống đúng đắn cũng có thể làm thay đổi cuộc đời của một con người. Và các cô gái ơi, bạn đã tìm cho mình được phương châm sống của cuộc đời mình ? 10 câu nói hay dưới đây mà chiasetainguyen tổng hợp, xứng đáng để bạn không thể bỏ qua trong cuộc đời.

 

1.Đàn bà đừng dại dột gì mà đi từ chối quà của đàn ông tặng. Bạn được người ta tặng có nghĩa là bạn xứng đáng có được nó. Nhận quà không có nghĩa là nhận tình cảm của họ, và phải cho họ thấy rõ điều đó. Nhưng, phải sống sao khi không có ai tặng, bạn cũng có thể tự bỏ tiền túi ra mua cho bản thân những món đồ mình thích. Đó là khí chất của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Mười câu nói hay nhất bất kì cô gái nào cũng phải đọc một lần trong cuộc đời !

Phụ nữ hiện đại - phải có khí chất của riêng mình. Ảnh : Internet

2.Đàn bà, phải sống làm sao để có thể mạnh mẽ nói với đàn ông rằng: Nếu anh không chấp nhận được em lúc xấu xí nhất, thì anh đừng mong chờ có thể có được sự trẻ trung xinh đẹp của em.

3.Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là phải trôi, của phụ nữ là phải đẹp. Đẹp – không phải vì để “loè” thiên hạ, không phải vì để quyến rũ đàn ông mà đẹp – để yêu thương chính mình.

Mười câu nói hay nhất bất kì cô gái nào cũng phải đọc một lần trong cuộc đời !

Hãy đẹp và toả sáng. Nguồn ảnh : Internet

4.Thật ra ai thật lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kì tích không bao giờ đến. Tình cảm không thể cưỡng ép. Người không thể bước vào trái tim bạn được, hãy để anh ta ra đi. Thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

5.Một người phụ nữ thong minh sẽ không bao giờ mê muội đuổi theo những gì đã mất hay những thứ không thuộc về mình. Họ biết rõ những ưu thế của bản thân thế nào, vị trí của mình ở đâu, càng hiểu rõ làm thế nào để phát huy tốt những ưu thế đó.

6.Đối với người phụ nữ, kết hôn được vì như đầu thai lần thứ hai, không thể tuỳ tiện quyết định. Vì vậy, phụ nữ họ bằng lòng đợi chứ không tuỳ tiện đem bản thân trao cho một tên đàn ông không ra gì. Bạn cần phải hiểu, bạn không chỉ chọn chồng, mà còn là chọn cơ hội để thay đổi bản thân.

Mười câu nói hay nhất bất kì cô gái nào cũng phải đọc một lần trong cuộc đời !

Hãy bình tĩnh và thận trọng. Đừng vội vã để rồi chọn sai. Nguồn ảnh : Internet

7.Là phụ nữ, đã cầm lên được thì cũng phải buông xuống được. từ bỏ không phải loà mất đi, từ bỏ là để tạm biệt bến đỗ cũ để lên tàu tới trạm tiếp theo. Biết đâu, trạm tiếp theo sẽ là bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời bạn ?

8.Đừng tiếc những gì bạn đã bỏ ra cho những đứa bạn xấu tính hay những tên đàn ông tồi tệ đã từng đi ngang qua cuộc đời bạn. Hãy coi đó như những khoản học phí để đổi lấy những bài học xương máu. Và đừng cho phép bản thân trả tiếp học phí để học lại bài học đó them lần nào nữa.

9.Đừng vì lý do cô đơn mà tuỳ tiện tìm cho mình một người con trai, như thế không công bằng với cả bạn và anh ta. Hãy kiên định từ chối người mà bạn không thích. Nếu như bạn nhắn tin cho người con trai mà bạn thích nhưng anh ta không hồi âm thì cũng đừng nên tiếp tục như vậy nữa.Khi người con trai bạn yêu viện cớ vì bận mà không hồi âm tin nhắn và không quan tâm ban được, thì khi ấy bạn hãy dũng cảm lên, chấp nhận đi yêu người yêu bạn đi thôi.

Mười câu nói hay nhất bất kì cô gái nào cũng phải đọc một lần trong cuộc đời !

Đừng nghĩ nhiều nữa, hãy yêu thương mình hơn. Con gái nhé ! Nguồn ảnh : Internet

10.Đừng hạ thấp giá trị bản thân để phù hợp với người khác, hãy dồn toàn lực tiến lên phía trước. Đợi đến một ngày bạn đến trên định cao, bạn sẽ phát hiện ra rằng, thực ra đằng sau những người chỉ trích, vẫn còn rất nhiều người yêu bạn. Bởi đa số những người yêu thương bạn đều trầm mặc, lặng lẽ.

Mười câu nói là mười thông điệp tuyệt vời nhất, cho những bạn nữ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình !

 

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ