Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào khiến tim nàng tan chảy !


Đắm say từ cái nhìn đầu tiên và thành công “cưa đổ” nàng, khi tình yêu chín muồi và đã sẵn sàng “rước nàng về dinh”, thì một khung cảnh lãng mạn cùng với lời cầu hôn ngọt ngào chính xác là những điều bạn cần chuẩn bị. Những lời cầu hôn ngọt ngào, lãng mạn nhất đã được chiasetainguyen tổng hợp dưới đây, cùng tham khảo nhé !

 

1.Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

2. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào khiến tim nàng tan chảy !

Nguồn ảnh : Internet

3. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

4.Trong sinh mệnh của anh, chưa từng có người con gái nào đặc biệt như em. Cùng anh nắm tay nhau trọn đời nhé, anh muốn bảo vệ em, làm em hạnh phúc suốt cả cuộc đời.

5. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé.

Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào khiến tim nàng tan chảy !

Nguồn ảnh : Internet

6.Anh không tin vào những điều xa vời, nhưng anh biết chắc chắn có em, anh sẽ hạnh phúc. Thiên thần bé nhỏ, nắm tay anh đi hết cuộc đời, và chúng ta cùng nhau kiến tạo thế giới mình mơ ước, em nhé !

7. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.Cùng anh, nhé !

Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào khiến tim nàng tan chảy !

Nguồn ảnh : Internet

8.Khoảng khắc hôn lên trán em, cảm giác như anh là người hạnh phúc nhất thế giới này.Lúc ấy anh ước chi thời gian ngừng trôi, mãi mãi…Em đồng ý, để anh mỗi ngày được đánh thức em dậy trong hạnh phúc và thỏa mãn nhé ?

9.Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái gì em thích cũng là anh thích.Sau này, cho dù em già rồi, em vẫn là công chúa của anh. Cùng anh đi hết cuộc đời, em nhé !

10. Chúng ta sống chung nhé.Kiếp sau em sống với ai, ai không quan tâm.Nhưng kiếp này em hãy sống với anh đi. Em sẽ hạnh phúc, anh hứa đó !

Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào khiến tim nàng tan chảy !

Nguồn ảnh : Internet

Những lời cầu hôn lãng mạn cùng những cử chỉ chân thành sẽ làm nàng xúc động. Hãy thể hiện tình yêu và mong muốn đồng hành cùng người con gái bạn thương nhé. Chúc các bạn thành công với màn cầu hôn của mình.

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ