Những mẹo nhỏ hữu ích khi săn vé máy bay giá rẻ


Săn được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi đi du lịch đấy ! Tuy nhiên, với sự “cạnh tranh” khá lớn, việc này không hẳn là điều dễ dàng. Với những bí kíp nho nhỏ mà chiasetainguyen tổng hợp dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn trong việc săn thành công vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình !

 

-Thời điểm book vé: book vé máy bay giá rẻ là cả một….cuộc chiến, chính vì vậy, hãy luôn chú ý về vấn đề thời gian. Thông thường, bạn hãy vào trước trang web và giữ chỗ từ 15 – 30 phút. Với những đợt săn vé 0 đồng, hãy giữ chỗ trước khoảng 30 phút.

Những mẹo nhỏ hữu ích khi săn vé má bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi. Ảnh: Internet

- Đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ các hang bay: việc nay giúp bạn nắm bắt được các đợt giảm giá vé và thời gian bắt đầu săn vé để trù bị thời gian và chiến lược hiệu quả nhất.

- Nên đặt vé từng chiều: việc đặt vé khứ hồi khi săn vé mất rất nhiều thời gian, và thwujc tế việc săn vé thường ưu tiên cho những hành khách bay một chiều. Vì vậy, thay vì cạnh tranh vé khứ hồi, hãy săn từng lượt để có kết quả an toàn và hiệu quả.

- Huy động “nhân sự” nếu muốn săn nhiều vé: nếu bạ cần book nhiều vé, hãy huy động thêm bạn bè và người thân của bạn để “trực”. Vì thực tế, bạn không thể giữ chỗ cho nhiều vé rẻ được.

Những mẹo nhỏ hữu ích khi săn vé má bay giá rẻ

Hãy chuẩn bị thiết bị tốt và đảm bảo mạng ổn định khi săn vé. Ảnh: Internet

- Chỉ điền thông tin cơ bản : một trong những yếu tố then chốt trong các cuộc cạnh tranh đó chính là thời gian. Thay vì điền hết, bạn chỉ nên điền những thông tin bắt buộc ( có đánh dâu hoa thị “*”). Các thông tin khác về dịch vụ cộng thêm như hành lý, suất ăn…bạn có thể bổ sung sau khi đã đặt vé thành công.

- Máy tính và mạng: nếu săn vé máy bay giá rẻ, bạn hãy chuẩn bị cho mình địa điểm có mạng tốt nhất có thể và thiết bị tốt. Việc này giúp tăng khả năng “giữ chỗ” và thao tác của bạn khi săn vé đấy. Nếu mạng nhà bạn không ổn định, việc săn được vé sẽ rất khó khăn, do có rất nhiều người sẽ cùng vào trang web của hãng cùng một lúc.

Với những bí kíp nho nhỏ này, hi vọng bạn sẽ săn thành công các tấm vé máy bay giá rẻ trong những chuyến đi của mình !

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích
TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ