PSD Ảnh chế ghép mặt vào ảnh tết văn minh cực chất


Hòa mình vào trào lưu ghép ảnh chế tết với file PSD ghép mặt ảnh tết "Ăn tết văn minh" và PSD ảnh chế "Cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú" cực hot. Với file PSD ghép mặt ảnh tết này sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh ghép mặt tết chất lượng hài hước nhất.Năm hết Tết đến, đây là dịp để các gia đình quây quần bên nhau nhưng với không ít bạn trẻ, đây lại "cực hình" bởi những câu hỏi muôn thuở " Bao giờ lấy vợ/ chồng" hoặc đơn giản hơn là chủ đề "Tiền lì xì".

Trước tình cảnh này, dân mạng đã tạo ra những bức ảnh chế "Ăn Tết văn minh là không hỏi khi nào cưới vợ/lấy chồng" và "Không, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú" tràn ngập MXH. Chỉnh sửa ảnh ghép mặt tết với file PSD ghép mặt vào ảnh chế tết 2024 cực kỳ hài hước. PSD ghép mặt vào ảnh ăn tết văn minh cực chất giúp bạn có cái tết "ngon lành" lại tạo ra những tràng cười hài hước trên MXH.

Hình ảnh Demo PSD ghép mặt ảnh tết 2024

PSD Ảnh chế ghép mặt vào ảnh tết văn minh cực chấtDemo PSD ảnh chế ăn tết văn minh không hỏi thăm khi nào lấy vợ

PSD Ảnh chế ghép mặt vào ảnh tết văn minh cực chấtTải PSD ghép mặt vào ảnh tết "Cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú"

Thông tin file tải:

+ Định dạng : ZIP

+ Dung lượng : 8.01 MB (link tải nhanh)

Dịp Tết này, hãy thể hiện sự sáng tạo và tính hài hước của mình bằng cách tải về file PSD ghép mặt vào ảnh chế tết hài hước này và chia sẻ đến bạn bè và người thân qua MXH nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết sử dụng Photoshop thì có thể tham khảo tiện ích: Tạo ảnh chế ghép mặt tết 2024 online cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần chọn vào mẫu ghép mặt bạn yêu thích, sau đó căn chỉnh vị trí hình ảnh là hoàn tất.

Chúc bạn thành công !


Download (411 lượt tải)
Nguồn: Chiasetainguyen.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM