Bật mí quà tặng bạn gái ý nghĩa ngày 8-3


Chọn quà tặng bạn gái 8-3 luôn là vấn đề gây nhức đầu cho các đấng mày râu. Bài viết sau sẽ gợi ý cách chọn quà ưng ý nhất cho người yêu của bạn trong ngày mùng 8-3 tới đây.

1. Hiểu được tâm lý người mình yêu

Đây là gợi ý về việc chọn quà cho bạn gái ngày 8-3 hiệu quả nhất:

Phụ nữ ưa thích lãng mạn bạn hãy tặng hoa hồng, áo đôi, cốc đôi, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh của 2 bạn, kẹp tóc, một đôi giày dễ thương, uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe, xem một bộ phim thật tình cảm…

Với tuýp phụ nữ thực tế. Đây là kiểu phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng hơn, bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang, cafe tâm sự, hoặc đi chơi công viên, làng cổ. Hoặc ít thời gian thì có thể là một bữa ăn tối cũng rất tuyệt vời. Bạn hãy nhớ, phụ nữ thực tế cũng cần có sự lãng mạn, và bất ngờ, bạn cần dành thời gian nhiều để suy nghĩ ra những việc bất ngờ đó.

Với kiểu phụ nữ có phần kiêu kì này bạn cần móc hầu bao nhiều hơn, làm khoa trương hơn để khiến cô ấy cảm thấy mình thật may mắn và được nhiều người ghen tị. Những cô gái kiểu này thường là các cô mới lớn chưa từng trải qua tình yêu, hoặc do bản tính thích thể hiện hơn người. Nếu vật chất có thể mang lại nhiều niềm vui bạn hãy sử dụng nó để mang về tình yêu thật sự nhé. 

Với kiểu phụ nữ cá tính những món quà truyền thống 8-3 sẽ không có nhiều ý nghĩa. Bạn cần tạo ra nhiều sự bất ngờ như giả vờ quên ngày đó và bất ngờ xuất hiện, hoặc bất ngờ đến một quán cafe, quán ăn mang phong cách lạ mà 2 bạn chưa từng đến, tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.

Bật mí quà tặng bạn gái ý nghĩa ngày 8-3

2. Hỏi dò để biết nàng thích món quà gì

Con gái thường khá thất thường về cảm xúc, một câu hỏi nàng cảm thấy khiếm nhã sẽ dấy lên cảm xúc ức chế và trả lời lung tung, khiến món quà 8-3 sẽ vô ích để nối thêm tình cảm. Chính vì vậy nên tránh hỏi trực tiếp rằng “Ngày 8-3 em thích nhận quà gì?” Đôi khi bạn sẽ nhận được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác. Dù ý tứ nhưng bạn cũng nên hỏi dò khéo léo nàng từ sớm chứ đừng đợi sát ngày 8-3, đôi khi nàng sẽ bâng quơ nói ra những gì nàng thích hoặc từ bạn của nàng, nắm lấy thông tin này bạn sẽ tặng được món quà thích hợp với nàng nhất nhân ngày 8-3. 

Bật mí quà tặng bạn gái ý nghĩa ngày 8-3

3. Tổng hợp một số món quà phổ biến ngày 8-3

Sau đây là một số món quà 8-3 để các bạn tham khảo, hãy nhớ rằng đây là những gợi ý nhỏ và tùy vào sự sáng tạo và sự nghiên cứu của các bạn mới có thể cho ra những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.  Quà 8-3 phổ biến : Đồ đôi như quần áo, giày dép , cốc, các đồ mỹ phẩm, các loại trang sức, phụ kiện như nơ, kẹp tóc, mắt kính, mũ , nước hoa, hoa hồng, khăn voan, túi xách, gấu bông, đồng hồ, điện thoại, khung tranh ảnh, cốc in ảnh, các đồ lưu niệm, gối ôm, gương trang điểm, hộp nhạc, đồ sứ, thiệp…….

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Thanh Bình
Thanh Bình