Cách thêm lịch World Cup 2018 cho Android Google, Windowphone và Ios


World Cup 2018 sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm nay tại Nga. Công tác chuẩn bị cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh này đã hoàn tất. Hoà chung không khí bóng đá trên toàn thế giới bạn có thể chèn thêm lịch thi đấu của các đội tuyển trên các ứng dụng Google, Windowphone, Apple

Bên cạnh sử dụng Google tìm kiếm, người dùng có thể dùng ứng dụng xem lịch của Google, để phòng tránh các trường hợp không có dữ liệu mạng để truy cập Google tìm kiếm.

cài lịch thi đấu world cup 2018

Bằng cách tải tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar tại đây đã được tạo sẵn , sau đó truy cập Google Calendar trên máy tính để thêm tệp tin vừa tải về vào lịch của bạn.

Chọn dấu + bên cạnh tuỳ chọn Thêm lịch của bạn bè. Sau đó chọn Nhập.

cài đặt lịch thi đấu world cup 2018

Tải lên tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar, và chọn Nhập. Dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ trên tài khoản Google. Do đó sau này bạn có thể xem lại lịch thi đấu vô cùng dễ dàng trên ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS.

lịch thi đấu world cup

Thêm lịch thi đấu vào Microsoft Calendar trên Windows 10

Tương tự như Google Calendar, bạn cần tải về tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar và truy cập vào Microsoft Calendar, thực hiện đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nếu Outlook Calendar đang ở chế độ beta thì hãy gạt tắt đi.

lịch thi đấu world cup 2018

 

Bạn sẽ thấy một tuỳ chọn Thêm lịch > Từ tệp.

lịch thi đấu world cup 2018

Duyệt và tải lên tệp tin .ics đã được tải về từ trước đó. Và Lưu lại.

lịch thi đấu world cup 2018

Thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar

Khác với các cách trên, để thêm lịch vào trình xem lịch của Apple, bạn hãy sử dụng iPhone và truy cập đường dẫn này bằng Safari. Sau đó chọn Subscribe to Calendar. Một Popup hiện lên thông báo Đăng ký đối với lịch "Fifa World Cup 2018", chọn Đăng ký. Bây giờ hãy quay lại ứng dụng lịch để kiểm tra.

lịch thi đấu world cup 2018

 

Nguồn: https://www.thegioididong.com
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ