Điểm tên 3 tựa game bắn súng online đang làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam


Mục lục chính
Tựa game bắn súng - FPS luôn có sức hút đặc biệt đối với các game thủ Việt Nam. Hãy cùng điểm tên những tựa game bắn súng online hot nhất tại Việt Nam được người chơi ca ngợi không ngớt.

Đột kích

Năm phát hành: 2008

Điểm tên 3 tựa game bắn súng online đang làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam

Nhìn lại chặng đường 10 năm từ ngày ra mắt, Đột kích có lẽ là game bắn súng tiên phong trong thể loại FPS tại Việt Nam, đã và đang dành được nhiều sự quan tâm nhất của giới game đam mê bắn súng. Dù đã lâu đời nhưng tựa game này vẫn đang phát triển và chưa có dấu hiệu giảm sút.

Hiện tại Đột kích luôn có những update liên tục cập nhập xu thế, chính vì vậy Đột kích có thể xem là tựa game bắn súng thành công nhất Việt Nam từ trước tới nay cả về mặt người chơi lẫn doanh thu. Là tựa game đơn giản dễ chơi, cấu hình thân thiện và chế độ chơi phong phú đã tạo nên một cộng đồng game lớn mạnh trên khắp cả nước.

Chính vì sự lớn mạnh trong cộng đồng game online, những hiệu ứng game cover theo Đột kích cũng rất ăn khách. Điển hình là những hiệu ứng như:

Tạo avatar Đột kích

Tạo cover game Đột kích

Tạo avatar Đột kích có hình và tên của bạn

 

Warface

Năm phát hành: 2013

Điểm tên 3 tựa game bắn súng online đang làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam

Sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, cùng với lối chơi nhịp độ không quá cao, cách chơi chân thực và nhiều thao tác hỗ trợ đồng đội. Warface đã đem đến một làn gió mới cho game thủ Việt cuối năm 2013, thời kỳ đó Warface có một lượng người chơi đông đảo và rất thành công.

Ở thời điểm hiện tại mặc dù không còn giữ được cộng đồng người chơi đơn giản nhưng với lối chơi độc đáo, hấp dẫn Warface vẫn giữ cho mình một lượng người chơi trung thành và gắn bó.

Với một tựa game bắn súng hấp dẫn đến vậy, sẽ thật thiếu sót nếu ta không kể đến hiệu ứng game Cover warface online - Hiệu ứng cover game của Ephoto360.com đã và đang thu hút hàng triệu lượt người dùng cả trong và ngoài nước.

 

Truy kích

Năm phát hành: 2014

Điểm tên 3 tựa game bắn súng online đang làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam

Nhắc đến những tựa game bắn súng được nhiều người chơi yêu thích nhất sẽ không thể bỏ qua Truy kích. Đây là tựa game trên dễ chơi dễ làm quen cho nên dù có bận rộn đến mấy thì chỉ cần vài phút, bạn đã có thể thành thạo với trò chơi này. Chính điều đó là một trong những lý do Truy kích được người chơi Việt Nam cực kỳ yêu thích. Tính tới thời điểm hiện tại Truy Kích sở hữu một cộng đồng game thủ mà nhiều game online có mơ cũng không thể đạt được.

Qúa nhiều ưu điểm trong một tựa game bắn súng ví dụ như: Truy kích là một sản phẩm webgame không bắt người chơi phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cài đặt, bạn có thể cày game ở bất cứ đâu, hơn nữa lối chơi đơn giản lại dễ làm quen cũng là yếu tố gây thiện cảm với người chơi. Với nhiều những update hấp dẫn, chiến lược và người chơi đông đảo, Truy kích luôn được người chơi Việt Nam ưu ái.

Nếu bạn đang lựa chọn tựa game bắn súng hấp dẫn xứng đáng để bỏ thời gian cày cuốc trong thời gian tới thì với danh sách 3 tựa game bắn súng online đang dần đầu đường đua thịnh hành tại Việt Nam sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc bạn tìm ra được tựa game phù hợp nhất !

Tham khảo thêm: Những tựa game bắn súng đẳng cấp được người chơi cực kỳ yêu thích

 

Nguồn: Tổng Hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ