Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam


Giới thiệu với bạn 5 tựa game PC phổ biến thu hút lượng người chơi “khủng” tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn chuyển sang chơi một tựa game PC mới đầy hấp dẫn, chúng có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết này, có thể sẽ mang đến những ý tưởng mới cho bạn. Đây sẽ là 5 tựa game esport phổ biến và hiện đại phù hợp với sở thích của bạn trẻ Việt, hãy xem ngay nhé !

CS: GO

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) được phát hành trên hệ thống steam vào ngày 21 tháng 8 năm 2012, đây là phiên bản thứ 4 của dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Tựa game này mang phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính thực tế, được phát triển bởi Valve và Hidden Path Entertainment.

Sau nhiều lần nâng cấp và ngày càng hoàn thiện hơn về đồ họa và âm thanh cho tới việc nâng cấp workshop cập nhập thêm nhiều bản mod, CS:GO đã thoát khỏi cái bóng của những phiên bản trước và trở thành trò chơi điện tử có số lượng người chơi lớn nhất thế giới. Tựa game này còn được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao và nhận được rất nhiều điểm số cao và đồng thời cũng là một trong những tựa game có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

top game pc được yêu thích nhất 2018

Nắm bắt được sở thích của người dùng, Ephoto360 đã cho ra mắt hiệu ứng cover CS: GO theo tên cực chất cho bạn thỏa sức sáng tạo trên những trang bị thật đa dạng. 

Bạn có thể tạo hiệu ứng tại: Tạo cover CS GO

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Tạo cover CS GO theo tên

Rainbow Six Siege

Là người họ hàng quyến rũ hơn của Counter-Strike. Siege có thể thiếu sự sắc nét và tinh khiết của CS: GO nhưng đây là một tựa FPS hiện đại và dễ tiếp cận hơn, với việc các pha canh thời gian và phối hợp đồng đội sẽ đóng một vai trò quan trọng không kém. Lối chơi của Siege hiện nay chính là kết quả của tất cả mọi thứ (nhân vật, thiết bị, các bản đồ phức tạp, và súng) đã được thêm vào từ tháng 12 năm 2015, nhưng bạn cuối cùng vẫn sẽ chọn cho mình các nhân vật, địa điểm trên map, và vai trò mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Ubisoft sẽ tiếp tục hỗ trợ Siege, bao gồm 4 mùa giải mỗi năm cùng với các bản sửa lỗi thường xuyên.

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

 

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA là một thể loại game khá khó, bao gồm các trận đánh cạnh tranh yêu cầu một sự phối hợp tốt, phản ứng nhanh, và các kiến thức về vai trò của mình trong early game, mid game, và end game. Và nếu như bạn đang quyết đinh bắt đầu, LoL sẽ chính là khởi đầu tốt nhất cho bạn. Liên Minh Huyền Thoại đã chứng minh được độ “nóng” của mình qua năm tháng khi liên tục giữ vững danh hiệu tựa game esport phổ biến nhất kể từ khi được ra mắt với các lý do khá đơn giản. Thứ nhất, trò chơi có sự cân bằng tốt giữa độ sâu của game và khả năng tiếp cận của một tựa MOBA. Với một danh sách tướng khổng lồ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất ít nhất vài năm để có thể có thể thuần thạo mọi thứ về tựa game này, nhưng về cơ chế học hỏi, đây sẽ là một trải nghiệm ít đòi hỏi hơn khi so với Dota 2, và liên quan tới Heroes of the Storm nhiều hơn. Thứ hai, Riot Games đã không ngại ngùng khi liên tục cho ra các thay đổi đáng kể về bản đồ, nhân vật, và các hệ thống khác trong những năm qua, khiến cho người chơi luôn có những điều mới mẻ để học hỏi.

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Chắc hẳn các game thủ sẽ còn hào hứng hơn nữa với những hiệu ứng game Liên Minh Huyền Thoại cực chất lượng. Bạn sẽ được thỏa lòng yêu thích bằng cách cover avatar hoặc hình nền những vị tướng tủ yêu thích nhất.

Bạn có thể tạo cover nhanh chóng tại: Hiệu ứng game

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Tạo cover LMHT

 

Overwatch

Với dàn nhân vật đầy màu sắc và một thế giới sáng sủa và đa dạng của Overwatch, Blizzard đã mang thế giới của những game bắn súng anh hùng theo nhóm đến một thị trường hoàn toàn mới. Mỗi đội sẽ bao gồm 6 người chơi với các vai trò khác nhau như Tanker, DPS, và Healer để giành lấy các mục tiêu khác nhau. Đây là một tựa game chú trọng vào việc phối họp theo nhóm. Và với một dàn hero ngày càng tăng (với 27 nhân vật hiện tại) sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn khá phong phú và đa dạng, phù hợp với bất kỳ phong cách chơi của mỗi người.

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Cộng đồng Overwatch đang phát triển rất mạnh mẽ , chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tạo cover cho riêng mình theo tên và heroes trong Overwatch. 

Bạn chỉ cần chọn heroes và nhập tên cần tạo tại: Tạo cover Overwatch theo tên hoặc Tạo cover theo tên và heroes trong Overwatch

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Tạo cover overwatch theo tên và heroes

Dota 2

Tựa game ban đầu được cho là một phiên bản copy khác của PUBG đã tiến hóa thành một tựa battle royale bắn súng gây cấn với lối chơi xây dựng vui nhộn thường thấy ở Minecraft. Hệ thống xây dựng của Fortnite sẽ giúp bạn có được các lợi thế nhắm bắn cũng như khả năng tạo nên những công trình cầu kỳ khác nhau, mở rộng các trận chiến battle royale từ các đồng cỏ xanh cho đến các tòa nhà chọc trời ngẫu nhiên xuất hiện trong vòng 1 phút. Với những bản cập nhật thường xuyên từ Epic Games bao gồm vũ khí và bẫy mới, cũng như các công cụ và skin mới, Fortnie sẽ dễ dàng đoạt cho mình một vị trí trong danh sách này.

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

 

Theo sự phát triển của dòng game này, Ephoto360 cho ra đời hiệu ứng tạo cover Dota 2 theo tên cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Bạn có thể tạo cover game tại: Tạo cover Dota 2

 

Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

Tạo cover Dota 2 theo tên cực chất

Nguồn: congdonggamer.com
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ