Những tựa game bắn súng đẳng cấp được người chơi cực kỳ yêu thích


Mục lục chính
Nếu bạn là fan của tựa game bắn súng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 5 tựa game bom tấn trong thể loại Bắn súng đang hot nhất tính tới 2018 này.

Battlefield

Năm phát hành: 2002

Battlefield  là dòng game được phát triển bởi công ty Thụy Điển EA Digital Illusions CE và được công ty Mỹ Electronic Arts phát hành. Dòng game tập trung nhiều hơn vào bản đồ lớn, làm việc nhóm và phương tiện chiến tranh hơn những game bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống. Các phiên bản PC trong dòng game chủ yếu tập trung vào mục chơi trực tuyến nối mạng. Dòng Battlefield đã phục vụ hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới vào năm 2012

Battlefield được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2002, sử dụng game engine Refractor, và giới thiệu chế độ chơi "Conquest" (chinh phục) mà người chơi chiến đấu để giành lấy những "điểm chiếm được" trên khắp bản đồ. Hai bản mở rộng đã được phát hành là The Road to Rome và Secret Weapons of WWII.

Kể từ Battlefield 2, tất cả các phiên bản trong dòng game chủ yếu ghi lại chỉ số trực tuyến cho mỗi người chơi cho phép họ được thăng hàm và nhận các loại vũ khí mở dựa trên các chỉ số cũng như các giải thưởng như huy chương, ruy băng và huy hiệu. Một hệ thống phân cấp đã có mặt trong tất cả các phiên bản Battlefield. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một loại vũ khí chính khác nhau cùng với các thiết bị khác nhau, phân biệt vai trò trên chiến trường. Khả năng cận chiến người chơi khác với một con dao đã luôn luôn có mặt trong dòng Battlefield. Cũng kể từ Battlefield 2142, dòng game đã bao gồm một giải thưởng là các dog tag cho mỗi người chơi bị giết bằng một con dao.

Top 5 tựa game bắn súng “kinh điển” có mặt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” tính tới 2018

 

Call of Duty

Năm phát hành: 2003

Call of Duty là một loạt game thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ ba (TPS) tạo nên một cuộc cách mạng trong thể loại game bắn súng nói riêng và thế giới game nói chung.

Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân (PC) và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay. Một vài bản mở rộng cũng được phát hành bên cạnh các tựa game chính. Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề Chiến tranh thế giới lần thứ hai và từ phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2 (Call of Duty 6) trở đi là diễn ra trong bối cảnh hiện đại.

Phần tiếp theo của trò chơi, Call of Duty: World War 2 đã được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 đã giành được sứu quan tâm lớn từ phía người chơi. Có rất nhiều đánh giá xung quanh phiên bản này, tuy nhiên hầu hết đều là những đánh giá tích cực. Call of Duty: WWII trở lại với thế chiến 2 bằng một kịch bản đậm chất tình người trong một trung đội lính Mỹ từ giai đoạn tấn công Normandy đến lúc đánh vào Berlin kết thúc cuộc chiến. Người chơi sẽ trải qua những tình huống thể hiện tình đồng đội cũng như những trắc trở trong nội bộ của đội lính. Kèm theo đó là gameplay được nâng cấp với sự trở lại của túi máu, sự hỗ trợ của đồng đội AI cũng như các cải tiến vượt bậc trong chế độ chơi mạng.

Top 5 tựa game bắn súng “kinh điển” có mặt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” tính tới 2018

 

CS: GO

Năm phát hành: 2012

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) được phát hành trên hệ thống steam vào ngày 21 tháng 8 năm 2012, đây là phiên bản thứ 4 của dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Tựa game này mang phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính thực tế, được phát triển bởi Valve và Hidden Path Entertainment.

Sau nhiều lần nâng cấp và ngày càng hoàn thiện hơn về đồ họa và âm thanh cho tới việc nâng cấp workshop cập nhập thêm nhiều bản mod, CS:GO đã thoát khỏi cái bóng của những phiên bản trước và trở thành trò chơi điện tử có số lượng người chơi lớn nhất thế giới. Tựa game này còn được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao và nhận được rất nhiều điểm số cao và đồng thời cũng là một trong những tựa game có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Top 5 tựa game bắn súng “kinh điển” có mặt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” tính tới 2018

Nắm bắt được sở thích của người dùng, Ephoto360 đã cho ra mắt hiệu ứng cover CS: GO theo tên cực chất cho bạn thỏa sức sáng tạo trên những trang bị thật đa dạng. 

Bạn có thể tạo hiệu ứng tại: Tạo cover CS GO

 

Top 5 tựa game bắn súng “kinh điển” có mặt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” tính tới 2018

Tạo cover CS GO theo tên cực chất

Overwatch

Năm phát hành: 2016

Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person Shooter hay FPS) đa người chơi kết hợp với yếu tố MOBA.

Với dàn nhân vật đầy màu sắc và một thế giới sáng sủa và đa dạng của Overwatch, Blizzard đã mang thế giới của những game bắn súng anh hùng theo nhóm đến một thị trường hoàn toàn mới. Mỗi đội sẽ bao gồm 6 người chơi với các vai trò khác nhau như Tanker, DPS, và Healer để giành lấy các mục tiêu khác nhau. Đây là một tựa game chú trọng vào việc phối họp theo nhóm. Và với một dàn hero ngày càng tăng (với 27 nhân vật hiện tại) sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn khá phong phú và đa dạng, phù hợp với bất kỳ phong cách chơi của mỗi người.

Top 5 tựa game bắn súng “kinh điển” có mặt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” tính tới 2018

Cộng đồng Overwatch đang phát triển rất mạnh mẽ , chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tạo cover cho riêng mình theo tên và heroes trong Overwatch. 

Bạn chỉ cần chọn heroes và nhập tên cần tạo tại: Tạo cover Overwatch theo tên hoặc Tạo cover theo tên và heroes trong Overwatch

ephoto360.com/tao-cover/tao-cover-overwatch-theo-ten-292.html

Tạo cover Overwatch tướng Mercy ấn tượng

Trên đây là danh sách 4 game bắn súng hay được chiasetainguyen.com tổng hợp gửi đến bạn. Nếu yêu thích những tựa game FPS gay cấn nghẹt thở thì trên đây là những gợi ý không tồi dành cho bạn. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với những người đồng đội và đừng quyên thể hiện niềm yêu thích của mình bằng những bản cover thật ấn tượng nhé !

Tham khảo thêm: Top 5 tựa game PC thu hút lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam

 

Nguồn: Tổng Hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ