Mẫu Đơn xin việc chuẩn cho sinh viên Kế toán mới ra trường


Một mẫu đơn xin việc đúng nguyên tắc và chuẩn mực dễ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc chuẩn cho sinh viên kế toán mới ra trường.CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
………………………

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi:.........................................................................................

Tôi tên là: ....................................................................................... 

Ngày sinh:.......................................................................................

Chỗ ở hiện nay: .............................................................................

Số điện thoại liên hệ  : ...................................................................

Qua website …………………..của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí ………………………………………….. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tôi đã tốt nghiệp trường ……………………………………. – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại ………. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia thực tập tại công ty……………………………………………….., giờ tôi đã rất tự tin để làm khai báo thuế và xử lý các trường hợp phát sinh như: mất hóa đơn, Khai báo thuế bị sai… Lập được bảng tổng hợp Nhập- Xuất – Tồn cho đơn vị. Theo dõi tốt các khoản thu, chi Tiền mặt và Tiền gửi Ngân Hàng. Ra được bảng cân đối kế toán, để làm căn cứ lên BCTC theo ý sếp. Thành thạo Word – Excel.
Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí kế toán tổng hợp mà quý công ty đang cần tuyển.

Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: ……………….. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.

Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!

Xin cảm ơn!

Người viết đơn


Download (338 lượt tải)
Nguồn: chiasetainguyen.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM