Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày “Mother’s Day”


Theo truyền thống của đại đa số các quốc gia ngày nay, ngày của mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5. Và năm nay, ngày của mẹ sẽ rơi vào chủ nhật ngày 23/5.

Ngày của mẹ là ngày mà những người con hiếu thảo bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục to lớn của mẹ. Một năm có ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hay Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Lễ Vu Lan báo hiếu thì Ngày của mẹ Mother’ s day cũng là ngày được mọi người rất hưởng ứng. 

Với ý nghĩa ngày của mẹ, sau đây là 5 gợi ý giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa nhất gửi đến mẹ yêu.

Tặng mẹ một boa hoa cúc hay hoa ly

Bó hoa cúc thể hiện lòng hiếu hảo của người con đối với mẹ, còn bó hoa ly mang lại vẻ đẹp thanh cao, sang trọng rất phù hợp làm món quà tặng mẹ trong dịp đặc biệt này.

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày  “Mother’s Day”

Tự tay làm một bữa cơm cho mẹ

Ngay từ bé, mẹ là người phụ nữ chịu thương chịu khó, chăm lo đến từng bữa cơm gia đình. Công việc bộn bề, hẳn rất ít khi bạn vào bếp và nấu cho cha mẹ một bữa cơm dù chỉ là đơn giản. Vậy tại sao trong ngày đặc biệt này, bạn không dành chút thời gian nấu cho mẹ một bữa cơm thịnh soạn nhỉ. 

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày  “Mother’s Day”

Giành thời gian cho mẹ

Mẹ luôn yêu thương những đứa con của mình. Thứ mà mẹ cần nhất không phải là những món quà đắt tiền, mà chỉ đơn giản được cùng di mua sắm, cùng các con thảo luận, chọn đồ hay cùng nhau đi du lịch gia đình, cùng vào bếp nấu cơm với mẹ,...hẳn là vui biết mấy. Hãy dành cho mẹ một ngày cùng làm những điều mẹ thích. Đối với mẹ, không có món quà gì hơn là được ở cạnh con cái của mình.

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày  “Mother’s Day”

Khung ảnh gia đình

Khung ảnh gia đình là món quà tuyệt vời nhất để gắn kết gia đình bạn. Một bức ảnh phóng to, đầy đủ các thành viên trong gia đình và được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà. Món quà không chỉ khiến mẹ hạnh phúc mà còn mang lại niềm vui cho tất cả các thành viên khác nữa đấy.

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày  “Mother’s Day”

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Mẹ dành cả tuổi tuổi trẻ chăm sóc con nên người. Khi chúng ta lớn, mẹ cũng dần già đi theo năm tháng. Hãy dành tặng mẹ những điều tốt nhất, ví dụ như sữa, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường trí nhớ, máy mát-xa, túi sưởi,...Đó chính là cách tốt nhất để bạn thể hiện sự quan tâm giành cho một trong những người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình.

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa nhân ngày  “Mother’s Day”

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo thiệp cảm ơn online với những lời yêu thương, cảm ơn mẹ đã chăm sóc, dạy dỗ cho con nên người.

Chúc bạn và mẹ có những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhân ngày Mother’ s day nhé.

 

 

Nguồn: chiasetainguyen.com
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn
TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ