Mách bạn cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ yêu ý nghĩa nhất


Một bó hoa tươi trong dịp sinh nhật nhất định khiến các chị em bất ngờ và hạnh phúc, nhất là khi bó hoa ấy được chính tay chồng mình lựa chọn kĩ lưỡng. Vậy nên chọn hoa như thế nào để hợp ý vợ, tỏ ra mình là một ông chồng chu đáo và tinh tế đây?

Chọn quà sinh nhật cho vợ vừa đơn giản mà còn ý nghĩa ư? Câu trả lời cho bạn đó là hãy tặng vợ một bó hoa tươi. Tại sao ư. Vì hoa tươi thể hiện sự lãng mạn và tình cảm mà người tặng dành cho người nhận. Hoa tươi là món quà mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng muốn nhận được không chỉ trong ngày sinh nhật, mà trong bất kỳ dịp lễ, kỷ niệm nào. Cuộc sống hôn nhân chắc hẳn các chàng " hiếm" khi còn thể hiện tình cảm lãng mạn với vợ như trước kia, vậy tại sao không dành một bó hoa tươi tặng vợ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng, khiến cô ấy như sống lại khoảng thời gian khi còn yêu nhau nhỉ.

Cách chọn hoa sinh nhật theo sở thích của vợ

Đã là vợ chồng thì chắc hẳn các chàng phải biết được sở thích về hoa của vợ chứ nhỉ. Nếu lỡ có không biết thì cũng đừng lo lắng, hãy chọn một dịp nào bạn vô tình hỏi vợ về loài hoa vợ thích, màu sắc hoa,... một cách thật tự nhiên là được. Một bó hoa đúng theo sở thích của vợ là một lựa chọn an toàn cho cánh mày râu vào ngày này.

cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ ý nghĩaTặng hoa theo sở thích của vợ là lựa chọn an toàn cho cánh mày râu

Cách chọn hoa sinh nhật theo tính cách của vợ

Nếu cứ mãi tặng một loại hoa theo sở thích của vợ vào tất cả các dịp có lẽ là hơi nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi đôi chút, lựa chọn hoa theo tính cách của vợ khiến cô ấy hài lòng.

Nếu vợ bạn thuộc kiểu người lãng mạn, lời khuyên cho bạn là hãy tặng vợ một bó hoa hồng, bởi hoa hồng tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và một tình yêu vĩnh cửu, nồng cháy theo thời gian. Bạn có thể chọn hoa hồng tùy theo màu sắc mà vợ bạn yêu thích hoặc chọn hoa hồng theo ý nghĩa kèm theo một tấm thiệp gửi gắm lời chúc sinh nhật của bạn dành cho cô ấy, chắc hẳn vợ bạn sẽ rất cảm động.

Mách bạn cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ yêu

Tặng nàng một đóa hồng theo sở thích và ý nghĩa cho những cô nàng ưa lãng mạn

Nếu vợ bạn thuộc kiểu người cá tính, hãy tặng nàng những bông hoa cúc nhỏ xinh như cúc dại hay cúc calimero đều được,  bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn một bó hoa lan vũ nữ. Hẳn là nàng sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích món quà của bạn.

Mách bạn cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ yêu

Những bông hoa cúc nhỏ xinh là lựa chọn tuyệt vời

Nếu vợ bạn thuộc kiểu người thông minh, sâu sắc có xu hướng thích những bông hoa rực rỡ như hoa Lily, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương hay tulip,...

Mách bạn cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ yêu

Những bó hoa rực rỡ dễ làm siêu lòng những cô nàng thông minh và sâu sắc

Nếu vợ bạn thuộc kiểu người hiền dịu, nhẹ nhàng, bạn nên chọn một bó hoa giản dị, không cần màu mè, kiểu cách. Chính sự chân thành và quan tâm của bạn cũng đủ khiến bà xã của bạn rơi lệ vì xúc động đấy.

Mách bạn cách chọn hoa sinh nhật tặng vợ yêu Một bó hoa đơn giản thôi cũng đủ khiến cô ấy cảm động

Qua bài viết trên, mong rằng các ông chồng có thêm ý tưởng cho ngày sinh nhật vợ trở thành một ngày ý nghĩa với cả hai vợ chồng.

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn
TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ