Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất


Chọn quà cho bạn trai thế nào sao cho thật ý nghĩa và thể hiện được sự tinh tế của bản thân cũng như tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho người ấy?

Một năm phái đẹp chúng ta có rất nhiều dịp được các chàng tặng quà thể hiện tình cảm như Phụ nữ Việt Nam, Valentine, sinh nhật nàng, quốc tế phụ nữ, giáng sinh,....Vì vậy, sịp sinh nhật chính là dịp để các nàng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình tới nửa kia một cách trọn vẹn nhất. 

Và mỗi khi tới dịp sinh nhật chàng, hẳn các bạn gái sẽ rất đau đầu không biết nên chọn món quà như thế nào hợp ý chàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 7 món quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa nhất.

Những món quà thời trang

Nếu nghĩ chỉ có phái đẹp mới quan tâm tới lĩnh vực này thì các nàng nhầm to rồi nhé. Ăn mặc đẹp, hợp thời trang không phải là nhu cầu và đặc quyền riêng của phái đẹp mà còn của cả phái mạnh nữa . Với các bạn nam, họ sẽ rất cảm động nếu bạn tự tay lựa chọn cho chàng một chiếc áo sơ mi, một chiếc cà vạt, đồng hồ, ví da, dây lưng,...Đó là những vật dụng quen thuộc mà chàng phải sử dụng hàng ngày. Nếu đó là món đồ mà chính tay bạn lựa chọn thì sẽ còn ý nghĩa hơn nhiều đấy.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

 

Bữa ăn lãng mạn do chính tay bạn trổ tài

Không chỉ phụ nữ, mà các bạn trai cũng rất thích thưởng thức bữa cơm do chính tay bạn vào bếp. Ăn uống với họ không cần quá cầu kì, nhưng quan trọng thể hiện được tình cảm, sự chân thành của bạn dành cho người ấy. Bạn hãy tạo cho chàng sự bất ngờ, bằng việc tự đi chợ mua đồ và nấu nướng một bữa ăn thịnh soạn đợi chàng bước vào. Chàng hẳn sẽ cảm động lắm đó.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Món quà do chính tay bạn làm

Con trai rất thích các món quà do chính tay bạn gái làm cho mình. Có thể bạn không phải là một người khéo tay, vật dụng bạn tạo nên có thể không đẹp được như ngoài hàng nhưng các đồ vật do chính tay bạn gái làm ra luôn khiến con trai trân trọng hơn cả. Một số gợi ý cho bạn như: Khăn len, Bánh sinh nhật tự làm, làm Dreamcatcher, Tự may gối đôi, Móc khóa, Hoa giấy,... Và đừng quên kèm theo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật chàng nữa nhé.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Áo phông in hình

Trong tình yêu ai cũng muốn thể hiện tình yêu của mình với đối phương bằng những món quà đẹp và đơn giản. Cũng như các đôi muốn thể hiện tình cảm với nhau và thể hiện sự gắn kết của đôi bên. Bạn hãy nghĩ đến áo đôi với những hình vui nhộn, bắt mắt mà chỉ bạn và người ấy mới hiểu được. Và áo đôi là cách dễ dàng nhất để bạn thể hiện và khẳng định tình yêu của mình với chàng.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Gấu bông

Nếu nói chỉ có con gái mới thích gấu bông thì trật lất rồi nhé. Dù là ai, giới tính nào đi nữa họ cũng luôn thích những món quà đáng yêu như một chú gấu bông làm người bạn tinh thần cho mình. Nếu chàng nhận được món quà là một chú gấu bông nhỏ nhắn, đáng yêu hẳn sẽ rất bất ngờ cho mà xem. Bạn có thể chọn mua một cặp gấu bông, mỗi người giữ một con thể hiện sự gắn bó, tượng trưng tình yêu hai người là một cặp trời sinh giống như đôi gấu kia vậy.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Bức thư tình

Ngày nay, khi mạng xã hội lên ngôi, những bức thư tình gần như biến mất. Vậy tại sao bạn không dành cho chàng một bất ngờ thú vị và ngọt ngào bằng cách viết cho chàng một bức thư tình ghi lại cảm xúc của chính mình, kèm theo đó là lời chúc mừng sinh nhật chàng nhỉ.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Dao cạo râu

Hãy tặng cho chàng chiếc rao cạo râu với mục đích rằng hãy chỉnh chu bản thân hơn, để chào đón cơ hội mới trên con đường sự nghiệp.

Gợi ý 7 món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Có nhiều cách để khiến cho chàng trai của mình cảm động trên đây là 7 gợi ý tuyệt vời giúp bạn chọn được món quà ưng ý cho nửa kia của mình. 

 

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn