Những câu nói hay về tuổi thanh xuân , stt vể tuổi thanh xuân ý nghĩa


Tuyển chọn stt vể tuổi thanh xuân, những câu nói hay về tuổi thanh xuân ý nghĩa nhất bạn nên đọc luôn và ngay

Những ngày tháng 5 đầy cảm xúc ý nghĩa đang trôi qua. Đây là thời gian mà trong mỗi con người luôn tràn về những ký ức đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, những buổi chia tay thời học sinh đáng nhớ. Đã có quá nhiều những bài viết, bài thơ, tản mạn, truyện ngắn, truyện dài hay thậm chí là tiểu thuyết về tuổi thanh xuân và tuổi trẻ rồi. Bài viết này sẽ nói tới những câu status tuổi trẻ, status tuổi thanh xuân và những câu nói hay ngắn gọn về khoảng thời gian thanh xuân thật tuyệt ấy.

1. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

2. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.

3. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.

4. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

5. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.

6. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.

7. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

8. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.

9. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.

10. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ,  stt vể tuổi thanh xuân ý nghĩaThanh xuân không phải là một gương mặt xinh, một bờ môi đỏ, một vòng tay dịu dàng, mà là ý chí cao xa, tưởng tượng khoáng đạt, giống như một thứ cảm xúc đầy nóng cháy.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ,  stt vể tuổi thanh xuân ý nghĩaThanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn giọng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.

câu nói hay về tuổi thanh xuânCuộc sống chẳng bao giờ dễ dàng hơn chỉ là chúng ta ngày càng mạnh mẽ hơn.

những câu nói hay về tuổi thanh xuân

những câu nói hay về tuổi thanh xuân

những câu nói hay về tuổi thanh xuân

những câu nói hay về tuổi thanh xuân

nhưng câu nói hay về tuổi thanh xuân

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ,  stt vể tuổi thanh xuân ý nghĩa

Nguồn: Internet
Thông tin về tác giả Hồng Tuyến
Hồng Tuyến