4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !


Makeup, chỉnh trang, ánh sáng…..? Không không, đó vẫn chưa phải là những nhân tố quyết định đến “chất lượng” tấm hình Selfile của bạn. những nhân tố để có bức hình Selfile hoàn hảolà gì ? Hãy cùng chiasetainguyen tham khảo nhé !

1.Điện thoại thông minh

Đây là nhân tố quan trọng nhất ! Đương nhiên. Cho dù bạn tạo dáng đẹp đến đâu hay góc cạnh tốt đến thế nào, nhưng nếu điện thoại của bạn quá “cùi” thì muôn đời không bao giờ bạn có được những bức ảnh Selfile đẹp.

4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !

Điện thoại thông minh - Nhân tố quyết định nhất của bức ảnh. Ảnh : Internet

Ngày nay, những dòng điện thoại mới của Aple, Samsung, Sony, Asus, Oppo…có nhiều chức năng chụp ảnh rất đẹp, nhưng không phải dòng nào cũng có độ tối ưu hoá cao khi chụp ảnh. Chính vì vậy, một chiếc điện thoại thông minh với chức năng camera tốt là nhân tố quan trọng nhất quyết định bức ảnh của bạn.

2.App chỉnh sửa ảnh

Sau điện thoại thông minh, App chỉnh sửa là nhân tố tất yếu. Vì sao ư ? Bạn muốn trắng da, cằm V- lines, mắt to….tất cả đều được “biến hoá” qua app chỉnh sửa ảnh. Thần thánh đến mức không còn nhận ra luôn.

4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !

Để hình xinh, áp chỉnh sửa đương nhiên không thể thiếu. Ảnh : Internet

Một số app chụp ảnh được nhiều bạn ưa chuộng và đáng được “đề cử” : Foody, Camara360, B612….

3.Góc chụp

Nếu điện thoại thông minh và app chỉnh sửa ảnh là 2 nhân tố quyết định đến bức hình thì góc chụp cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Gương mặt mỗi người phù hợp với mỗi góc chụp khác nhau, hãy tìm thật kỹ góc chụp “thần thánh” nhất của gương mặt mình.  Đặc biệt, góc chụp tốt còn giúp gương mặt bạn thon gọn và tự nhiên hơn đấy.

4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !

Hãy chọn cho mình một góc phù hợp, để có tấm hình ưng ý nhất. Ảnh : Internet

Một gợi ý cho bạn đó là góc ¾ gương mặt hoặc nghiêng mặt tầm 45 độ so với màn hình chụp, thường là những vị trí cho ra những tấm hình “ảo diệu” nhất. Và khi đã tìm được góc của riêng mình, đừng dại gì đổi hướng, vì tìm góc mới chẳng khác gì tìm góc chết =)))

4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !

Góc nghiêng thần thánh. Ảnh : Internet

4.Cách tạo dáng

Một tấm ảnh Selfile chất lượng, không thể thiếu cách tạo dáng tốt. Việc tạo dáng gương mặt, bàn tay, cách đứng,…cũng có thể đem lại hiệu quả bất ngờ.

Và khi khung cảnh có chút “điêu tàn”, hay xung quanh đầy những gương mặt khác, nhưng với cách tạo dáng phù hợp, bạn vẫn có thể đánh dạt tất cả để trở nên nổi bật.

4 nhân tố quyết định để có bức hình selfile đẹp ngất ngây !

Có nhiều các tạo dáng giúp gương mặt bạn thon gọn và tự nhiên hơn. Ảnh : Internet

Ngoài ra, còn một số lưu ý như chụp tránh bong râm, chú ý mái tóc, make up trước khi chụp…nhưng 4 nhân tố trên vẫn là nhân tố quan trọng nhất. Hãy trải nghiệm để có bức hình “tự sướng” tuyệt vời nhất nhé !

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ