5 mẹo làm đẹp cực đơn giản nên thực hiện trước khi đi ngủ


Với 5 mẹo làm đẹp đơn giản và dễ thực hiện dưới đây, chỉ cần bỏ chút thời gian thực hiện trước khi đi ngủ, bạn sẽ khiến mình xinh đẹp hơn vào ngày hôm sau đấy !

 

-Chuốt dầu dừa, dầu thầu dầu lên mi : việc này giúp dưỡng ẩm cho mi bạn và kích thích mi mọc dày và cong hơn. Việc dưỡng mi bằng dầu dừa, dầu thầu dầu hay vitamin E cực tốt và đơn giản, giúp bạn có hàng mi xinh đẹp, cong và dày mà vẫn rất tự nhiên.

5 mẹo làm đẹp cực đơn giản nên thực hiện trước khi đi ngủ

Nên chuốt dầu dừa dưỡng mi trước khi ngủ. Ảnh : Internet

- Giảm bọng mắt và quầng thâm : quầng thâm trên mắt sẽ khiến bạn thiếu tự tin. Cho dù trang điểm, nhưng những quầng thâm trên mắt vẫn dễ dàng khiến bạn trông kém hoàn hảo. Để giảm bớt quầng thâm, ngoài các loại kem dưỡng cho vùng da mắt, khi đi ngủ, hãy kê một cái gối mềm dưới lưng để tạo sự cân bằng, giảm bớt áp lực cho mắt. Đồng thời, bạn có thể dùng trà túi lọc để giảm quầng thâm mắt.

Ngâm trà túi lọc vào nước sôi, sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh 20 phút. Sau đó, đem đắp lên vùng mắt khoảng 10 phút.

5 mẹo làm đẹp cực đơn giản nên thực hiện trước khi đi ngủ

Dùng trà túi lọc giúp bạn giảm quầng thâm mắt hiệu quả. Ảnh : Internet

-Ngủ ở tư thế thẳng lưng : việc nằm ngủ ở tư thế thẳng lưng giúp bạn ngăn ngừa việc xuất hiện vết nhăn hiệu quả. Nếu bạn nằm nghiêng quá lâu, phần da bị cơ thể đè lên và tiếp xúc với giường sẽ dễ xuất hiện nếp nhăn. Để hạn chế thấp nhất các nếp nhăn, bạn nên nằm ở tư thế thẳng lưng là tốt nhất nhé!

5 mẹo làm đẹp cực đơn giản nên thực hiện trước khi đi ngủ

Tư thế ngủ đúng giúp bạn ngừa việc nếp nhăn xuất hiện. ẢNh : Internet

-Rửa sạch mặt : việc này vô cùng quan trọng và không nên  bỏ qua. Việc rửa sạch mặt trước khi đi ngủ giúp da thoải mái hơn, đồng thời làm sạch các lỗ chân lông, mồ hôi, nhờn… cho da mặt của bạn. Điều này giúp hạn chế mụn và tế bào chết trên da.

Nguồn: Tổng hợp
Thông tin về tác giả Mun Mun
Mun Mun
Chào các bạn ! Mình là Mun thích viết blog chia sẻ các thông tin hữu ích


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ