TOP 30 lời chúc, câu chúc Valentine cho người yêu hay, ý nghĩa nhất 2019


Chia sẻ những lời chúc Valentine hay, câu chúc Valentine hay, những lời chúc valentine ngắn gọn,ý nghĩa nhất dành tặng bạn trai, bạn gái, người yêu ở xa rất hay. Lời chúc Valentine 2019 tuyệt nhất sẽ có trong bài viết này.

Valentine là ngày gì ?

Để tưởng nhớ đến Thánh Valentine, nên người ta đã kỷ niệm ngày 14/2 là ngày Lễ tình yêu. Valentien Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại. Vào ngày này, người ta trao tặng cho nhau chocolate, hoa hồng đỏ hay những món quà tặng yêu thích.

Nhưng chờ đã, còn nhiều điều nữa! Chỉ dành thời gian là không đủ; món quà ưa thích cũng sẽ chưa phải tuyệt đối! Hãy gửi cho người ấy những lời chúc ngày Valentine ngọt ngào, lãng mạn, bạn sẽ trở thành người bạn trai, bạn gái tuyệt vời nhất trái đất !

Lời chúc Valentine cho bạn gái

TOP 30 lời chúc, câu chúc Valentine cho người yêu hay, ý nghĩa nhất 2019

Tổng hợp lời chúc Valentien 2019 - Lời chúc tình yêu dành tặng bạn gái hay nhất !

Lời chúc Valentine 1: Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à! Hãy nắm chặt tay anh trên con đường tình yêu em nhé! Happy Valentine's Day!

Lời chúc Valentine 2: Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

Lời chúc Valentine 3: Mong tình yêu thương chân thành anh dành cho em sẽ mãi ngân vang như bản nhạc trong trái tim dịu dàng của em! Chúc em có ngày lễ Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc!

Lời chúc Valentine 4: Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

Lời chúc Valentine 5: Anh không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có em; Mặt trời sẽ không bao giờ mọc nếu không có em bên cạnh. Anh rất vui vì được chúc mừng Valentine cùng em !

Lời chúc Valentine 6: Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé. Bởi vì anh ko có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2.
Lời chúc Valentine 7: Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

Lời chúc Valentine 8: Nếu anh không bao giờ gặp em...Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em...Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm...đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều...hôn em <3
Lời chúc Valentine 9: Anh sẽ ngồi im nhìn em khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho em mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù anh thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

Lời chúc Valentine 10: Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Lời chúc Valentine cho bạn trai

TOP 30 lời chúc, câu chúc Valentine cho người yêu hay, ý nghĩa nhất 2019

Lời chúc Valentine, câu chúc Valentine dành tặng bạn trai hay, ý nghĩa

Lời chúc tình yêu 1: Xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

Lời chúc tình yêu 2: Anh chính là toàn bộ thế giới của em. Em muốn làm cho Ngày Valentine này đặc biệt với anh bằng mọi cách. Happy Valentine’s Day.

Lời chúc tình yêu 3: Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

Lời chúc tình yêu 4: Chia sẻ trái tim với ai đó không bao giờ có thể vui vẻ như với anh! Anh là người bạn trai lãng mạn nhất. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

Lời chúc tình yêu 5: Ngốc à! Thế là một Valentin nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng - yêu thương Em.

Lời chúc tình yêu 6: Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Lời chúc tình yêu 7: Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

Lời chúc tình yêu 8: Valentine chỉ là một ngày trong năm, nhưng anh nên biết rằng em yêu anh mỗi ngày và mọi khoảnh khắc !

Lời chúc tình yêu 9: Em không muốn những món quà lạ mắt và hoa tươi. Tất cả những gì em cần là anh nắm tay em và nói rằng anh yêu em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 2019.

Lời chúc tình yêu 10: Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, em chỉ muốn cảm ơn anh yêu vì đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Em luôn tự hào về anh.

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa

TOP 30 lời chúc, câu chúc Valentine cho người yêu hay, ý nghĩa nhất 2019

Top lời chúc Valentine 2019 hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Câu chúc Valentine 1: Trong ngày Valentine, dù không thể bên nhau nhưng với tình yêu đích thực thì những lời chúc ngọt ngào và tình cảm cũng đủ để xoá tan mọi khoảng cách địa lý. Không hoa, không quà, không chocolate, chỉ cần những lời chúc chân thành từ con tim cũng là món quà lãng mạn nhất gửi đến một nửa yêu thương ở phương xa ngày lễ tình nhân.

Câu chúc Valentine 2: Trong ngày lễ tình yêu này dù chúng ta không thể ở cạnh nhau nhưng từ sâu thẳm trái tim anh lúc nào cũng hướng về em, đối với anh em đang ở rất gần, vì thế dừng buồn em nhé. Anh luôn đợi em, yêu và nhớ em rất nhiều!

Câu chúc Valentine 3: Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm! 

Câu chúc Valentine 4: Lúc này đây, anh chỉ ước có em ở bên cạnh để được ôm em vào lòng thật chặt. Em có biết anh nhớ em đến mức nào không? Valentine này dù chúng ta không được ở cạnh nhau nhưng anh vẫn cảm thấy ấm áp, bởi trong trái tim anh vẫn có một ngọn lửa luôn sưởi ấm đó chính là em. Nhớ em rất nhiều!

Câu chúc Valentine 5: Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày lễ tình yêu nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, em vẫn đang ở rất gần. Đừng buồn em nhé, anh sẽ đợi em. Nhớ và yêu em rất nhiều.

Câu chúc Valentine 6: Cảm ơn em đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

Câu chúc Valentine 7: Phải nói làm sao để anh hiểu được tình yêu của em dành cho anh lớn nhường nào. Em vẫn biết rằng con đường phía trước của chúng ta đầy hạnh phúc nhưng cũng lắm gian nan, nhưng em luôn tin vào tình yêu của chúng mình, tin anh và anh cũng tin em nhé. Ngày Valentine hạnh phúc anh nhé! Nhớ và yêu anh nhiều!

Câu chúc Valentine 8: Cảm ơn anh đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nụ hôn ngọt ngào ở nơi xa đó... Em yêu anh.

Câu chúc Valentine 9: Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy tia sáng của ngày mai tươi sáng. Trong đôi tay anh, em tìm thấy tình yêu lớn lao. Mãi yêu anh như ngày hôm nay. Be my Valentine, sweet heart!

Câu chúc Valentine 10: Nếu như thượng đế chỉ dành cho em một ngày để sống! Thì em nguyện dành trọn ngày đó để yêu anh. Nồng nàn và cháy bỏng! Thật ngốc phải không anh, nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn. Happy Valentine’s Day, My Love !

Trên đây là Top 30 lời chúc Valentine - lời chúc tình yêu dành cho lễ tình nhân lãng mạn nhất, tuy nhiên để cho lời chúc của bạn thêm phần ý nghĩa, hãy tạo thêm cho chúng những sắc màu xinh xắn bằng cách truy cập trang: Tạo thiệp Valentine 2019 - Trang tạo thiệp tình yêu, ghép ảnh tình yêu tuyệt vời được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Chúc bạn chọn được cho mình những lời chúc Valentine ý nghĩa nhất !

Nguồn: Chiasetainguyen.com