Lời chúc 20/11 hay, câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiasetainguyen.com xin gửi bạn những câu nói, lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô giáo đáng kính.

Lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn nhất dành tặng thầy cô giáo

 • Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 • Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!
 • Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Lời chúc 20/11 hay, câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Thiệp 20/11 - Lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất tặng thầy cô (Ảnh: Chiasetainguyen.com)

 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.
 • Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời - TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

Lời chúc 20/11 hay, câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

 • "Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

- Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

- Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

- Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

 • Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!
 • Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và dựng xây đất nước.
 • Tận đáy lòng, em chân thành gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe tới tất cả thầy cô giáo trên đất nước Việt Nam. Kính nguyện thầy cô luôn khỏe mạnh, vui tươi, an lành! Mong thầy cô luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người, là người đưa đò cho chúng em qua sông.

Tham khảo Thiệp 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô tại: Thiệp đẹp ý nghĩa nhất

 

Lời chúc 20/11 dành tặng cô giáo, cô giáo chủ nhiệm hay nhất:

 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 • Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
 • Nếu được hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Em sẽ trả lời rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

Lời chúc 20/11 hay, câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Lời chúc 20/11 tri ân tới cô giáo cực ý nghĩa ( Ảnh: Chiasetainguyen.com)

 

Lời chúc 20/11 dành tặng thầy giáo hay nhất:

 • Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy mạnh khỏe, tươi trẻ, và mãi yêu nghề để mỗi ngày đứng trên bục giảng là một ngày vui.
 • Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.
 • Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh.

Lời chúc 20/11 hay, câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Tổng hợp lời chúc 20/11 hay - câu chúc 20/11 tặng thầy giáo hay, ý nghĩa nhất ( Ảnh: Chiasetainguyen.com)

 • Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!
 • Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt.
 • Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gởi niềm tôn kính đến thầy yêu. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước.
 • Lại một mùa hiến chương nữa lại về, những câu chúc của những học sinh thân yêu dành cho thầy luôn tỷ lệ thuận với tình cảm Thầy dành cho chúng em. Thay mặt tất cả những học sinh của Thầy cầu chúc cho sức khỏe của thầy thật nhiều thật nhiều, chúc thầy có thêm nhiều những học sinh thành đạt, thi đỗ nhiều trường đại học và luôn nhớ đến công ơn thầy đã rèn giũa nên người.

Nghề giáo xưa nay vẫn luôn là một nghề nghiệp cao quý, được người người kính trọng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chiasetainguyen.com xin gửi ngàn lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tới toàn thể những người thầy giáo - cô giáo đã và đang còn đứng trên bục giảng thật nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, yêu đời để dẫn dắt những thế hệ sau đến bến bờ tri thức !

Để những lời chúc của bạn thêm sinh động, cuốn hút, hãy truy cập tiện ích: Tạo thiệp 20/11 online - Kho thiệp mừng đẹp với rất nhiều mẫu thiệp 20/11 mang nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn gửi thông điệp tới những người thầy cô bạn kính trọng !

Tham khảo: Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ hay nhất

Nguồn: Sưu tầm
Thông tin về tác giả Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Mình là Nguyệt! Phụ trách mảng nội dung tiện ích ảnh, hi vọng các bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn


TIỆN ÍCHDự báo thời tiết

Giá vàng ngoại tệ